Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có đau không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Mình bị sẹo lõm ở má phải do tai nạn, vết sẹo lõm nhìn rất sâu. Mình được chị bạn cho biết Kangnam có dịch vụ trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Vậy xin hỏi công nghệ này có khả năng làm đầy được sẹo lõm trong trường hợp của mình không? Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có đau không? Giá tiền và thời gian điều trị như thế nào? Cảm ơn Thẩm mỹ viện rất nhiều! (Giang Linh – Đại Mỗ, Từ Liêm – Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Giang Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của bạn về vấn đề trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, chúng tôi giúp bạn tư vấn như sau:

Cấy da siêu vi điểm có khả năng làm đầy được sẹo lõm trong trường hợp của mình không?

Công nghệ cấy da siêu vi điểm hoàn toàn có thể làm đầy được vết sẹo lõm sâu trong trường hợp của bạn. Bởi sự vượt trội của công nghệ này so với các giải pháp khác là khả năng điều trị triệt để vết sẹo lõm sâu, diện tích lớn một cách nhanh chóng. Với 3 tác động đặc hiệu làm đầy, làm mịn và tái tạo bề  mặt da, sau điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm mang lại cho bạn kết quả tối ưu nhất:

+ Vết sẹo lõm trên mặt sẽ được làm đầy triệt để: Nhờ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để “tạo tổn thương giả mạo” tại diện tích vùng sẹo và theo đó vùng da được kích thích làm lành vết thương, tái tạo tế bào da mới, nhanh chóng lấp đầy khoảng trống của vùng da bị sẹo.

+ Da sẽ được nuôi dưỡng từ bên trong: Không chỉ làm đầy da mà các bác sĩ sẽ đẩy các dưỡng chất cần thiết vào sâu dưới vùng da bị sẹo vì vậy vùng da được kịp thời nuôi dưỡng từ sâu bên trong trở nên chắc khỏe hơn.

+ Bề mặt da trở nên săn chắc tự nhiên: Hơn nữa sau điều trị, bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional nên bề mặt da vùng sẹo được làm sạch và trở nên săn chắc tự nhiên.

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có đau không?

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm hoàn toàn không gây đau nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm đặc biệt an toàn cho làn da bởi sử dụng các biết bị chuyên dụng hiện đại để điều trị nên không gây hại cũng như tổn thương da hoặc tác dụng phụ. Hơn nữa trước khi điều trị sẹo lõm bạn được bác sĩ bôi tê vùng da điều trị nên không cảm thấy đau hoặc có bất kỳ khó chịu nào.

Giá tiền và thời gian điều trị như thế nào?

Thời gian điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Kangnam từ 1-2 lần và chi phí từ 6-8 triệu/lần.

Để được điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định chính xác liệu trình, chi phí điều trị.

Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo lõm như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có đau không? trong Bác sĩ tư vấn Trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN