Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Thu nhỏ cánh mũi để lại sẹo lõm nhỏ có chữa được không?

Thu nhỏ cánh mũi để lại sẹo lõm nhỏ có chữa được không?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Trước đây tôi đi thu nhỏ cánh mũi nhưng sau đó để lại sẹo lõm hai bên cánh mũi. Vậy xin hỏi chuyên mục là thu nhỏ cánh mũi để lại sẹo có chữa được không? Chi phí là bao nhiêu? Mất mấy lần thì khỏi triệt để? Xin Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn để tôi điều trị sớm, xin cảm ơn. (Nguyễn Lệ Quyên – 27 tuổi – Đồng Tháp).

Trả lời

Chào chị Lệ Quyên!

Băn khoăn của chị về vấn đề điều trị sẹo sau khi thu nhỏ cánh mũi, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Thu nhỏ cánh mũi để lại sẹo lõm nhỏ có chữa được không? 

Thường thì thu nhỏ cánh mũi không để lại sẹo, tuy nhiên trong một số trường hợp người có cơ địa sẹo hoặc do quá trình phẫu thuật thu nhỏ cách mũi chưa đúng kỹ thuật… Thu nhỏ cánh mũi để lại sẹo lõm nhỏ có thể chữa được triệt để nếu áp dụng đúng công nghệ điều trị.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo “tổn thương giả mạo” tại diện tích vùng sẹo nhằm kích thích khả năng tự làm lành vết thương, đồng thời tăng sinh collagen giúp làm lành sẹo nhanh chóng. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ đẩy các dưỡng chất vào sâu dưới vùng da bị sẹo giúp da được nuôi dưỡng trở nên khỏe mạnh. Đồng thời với sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional nên bề mặt da vùng bị sẹo được làm săn chắc tự nhiên.

Chi phí là bao nhiêu? Mất mấy lần thì khỏi triệt để?

Chi phí điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm từ 6-8 triệu/lần. Liệu trình trị sẹo từ 1-2lần. Trong trường hợp của chị để biết chính xác mức chi phí cũng như liệu trình điều trị cụ thể, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

 Chúc chị sớm loại bỏ được sẹo như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam