Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Sẹo lõm mới hình thành điều trị ra sao?

Sẹo lõm mới hình thành điều trị ra sao?

Câu hỏi tư vấn

Bác sĩ ơi, cháu có một vết sẹo lõm mới hình thành do vừa rồi cháu đi nặn mụn. Hiện cháu lo lắng quá. Không biết sẹo lõm mới hình thành điều trị ra sao? Vì cháu chưa bao giờ bị sẹo ạ. Bác sĩ giải đáp giúp cháu với. Cháu xin cảm ơn. ( Đức Minh – Hải Dương).

Trả lời

Bạn Đức Minh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị sẹo của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi về cách điều trị hiệu quả sẹo lõm mới hình thành của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sẹo lõm xuất hiện là hậu quả của việc các mô sợi dưới da bị đứt gẫy dẫn đến khả năng căng và đàn hồi không có. Khi sẹo lõm mới hình thành có thể dễ nhận thấy vết sẹo còn nhỏ, độ lún chưa nhiều, chân sẹo còn non. Do vậy, việc điều trị sẹo lõm sớm kịp thời là điều hết sức quyết định lớn tới hiệu quả mang lại. Với trường hợp sẹo lõm mới hình thành như của Minh, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn tới 1 giải pháp hiện đang được áp dụng rất thành công trong điều trị sẹo lõm cho đông đảo khách hàng.

Sẹo lõm mới hình thành điều trị ra sao?577

Sẹo lõm mới hình thành điều trị ra sao?

Đây là công nghệ trị sẹo lõm có nguồn gốc từ Mỹ, được kiểm định bởi tổ chức uy tín trên thế giới FDA và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá khá cao trong lĩnh vực xóa mờ sẹo lõm, sẹo rỗ.

Lay-mo-mi-mat11Trị sẹo lõm, sẹo rỗ triệt để tới 80-90%:

Công nghệ cấy da siêu vi điểm có khả năng làm đầy sẹo lõm một cách hiệu quả nhất vì sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích của vùng sẹo lõm, sẹo rỗ giúp năng lượng đi xuống lớp biểu bì sâu hơn mà không làm tổn thương vùng da xung quanh, kích thích sản sinh tối đa collagen và elastin làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ nhanh chóng.

Sẹo lõm mới hình thành điều trị ra sao?6889

Sẹo lõm được xóa bỏ tới 80-90%

Công nghệ cấy da siêu vi điểm khác với các phương pháp trị sẹo lõm thông thường là khả năng tái tạo bề mặt da hiệu quả vì công nghệ kết hợp sử dụng thiết bị Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn gây bít tắc lỗ chân lông quanh vùng sẹo, trả lại sự thông thoáng cho làn da và giữ lại các mô da khỏe mạnh giúp da đẹp tự nhiên.

Lay-mo-mi-mat11 Hiệu quả chỉ sau 1-2 lần trị liệu:

Chỉ sau 1-2 lần điều trị tùy vào mức độ, tình trạng của mỗi khách hàng, bạn sẽ nhận thấy rõ sự chuyển biến tích cực, sẹo lõm được khắc phục triệt để, vùng da trở nên phẳng mịn, khỏe khoắn hơn.

Để điều trị sẹo lõm mới hình thành hiệu quả, bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được chuyên gia da liễu thăm khám, tư vấn. Hoặc bạn có thể liên hệ tới Tổng đài 19006466 hay để lại thắc mắc bằng việc nhấp chuột qua nút đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được.

Chúc bạn sớm trị sẹo lõm mới hình thành hiệu quả!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam