Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Sẹo lõm do thủy đậu có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Sẹo lõm do thủy đậu có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Cháu bị sẹo lõm thủy đậu trên mặt, cũng mới bị vài tháng, không biết để lâu dài có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Nếu điều trị thì có đau không và bằng phương pháp nào hiệu quả nhất? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. (Mai Thu Hường – Thái Nguyên).

Trả lời

Chào bạn Thu Hường!

Sẹo lõm hình thành do nhiều nguyên nhân, trong đó có thủy đâu. Sẹo lõm thủy đậu về cơ bản không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ làm ảnh hưởng đến cuộc sống giao tiếp hằng ngày. Vì thế, điều trị sẹo lõm để trở nên tự tin hơn là điều nên làm.

Thực tế, điều trị sẹo lõm thủy đậu khó khăn hơn những vết sẹo lõm do mụn trứng cá để lại. Tuy nhiên, vết sẹo của bạn còn khá mới nên việc điều trị cũng dễ dàng hơn. Hơn nữa, công nghệ điều trị sẹo lõm hiện nay đã tiên tiến hơn rất nhiều sẽ giúp bạn điều trị sẹo lõm đạt kết quả cao nhất. Nếu tìm đúng giải pháp điều trị thì việc làm đầy sẹo lõm không khó và không gây đau đớn.

Một trong những công nghệ trị sẹo lõm thủy đậu được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay là cấy da siêu vi điểm. Công nghệ này điều trị sẹo lõm mang lại kết quả tối ưu nhờ 3 tác động đặc hiệu:

+ Làm đầy sẹo lõm nhanh chóng: Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng, công nghệ cấy da siêu vi điểm sẽ tạo “thương tổn giả mạo” tại vùng sẹo nhằm mục đích kích thích khả năng làm lành vết thương, đồng thời thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da mới làm đầy sẹo một cách nhanh chóng.

+ Làm mịn vùng da bị sẹo: Trong quá trình điều trị, bác sĩ cung cấp dưỡng chất cần thiết giúp vùng da được nuôi dưỡng, trở nên khỏe mạnh và mịn màng hơn.

+ Làm bề mặt da thông thoáng: Với sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional nên bề mặt da được loại bỏ tế bào chết, lớp sừng cứng giúp da trở nên thông thoáng tự nhiên, săn chắc.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm được coi là giải pháp điều trị sẹo lõm an toàn và mang lại hiệu quả vượt trội. Để được điều trị sẹo lõm thủy đậu sớm bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam