Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Sẹo lõm có chữa được không và chi phí điều trị như thế nào?

Sẹo lõm có chữa được không và chi phí điều trị như thế nào?

Trả lời
Xin chào Thành Nam!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi sẹo lõm có chữa được không và chi phí điều trị như thế nào tới chuyên mục Tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Sẹo lõm có chữa được không?

Sẹo lõm có thể xuất hiện trên khắp cơ thể bạn bởi nhiều nguyên nhân gây ra khác nhau. Sẹo lõm trên mặt ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và tạo tâm lý tự ti trong cuộc sống. Đây là dạng sẹo khó điều trị triệt để được bằng những cách làm tự nhiên. Tuy nhiên, hiện nay bạn có thể yên tâm, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ tiên tiến, có thể điều trị sẹo lõm triệt để, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý trong thời gian ngắn.

Bởi hiện nay Kangnam đang sử dụng công nghệ trị sẹo lõm tiên tiến nhất hiện nay là cấy da siêu vi điểm. Công nghệ này có khả năng làm đầy sẹo lõm nhanh chóng. Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo rất nhẹ ở vùng sẹo nhằm kích thích quá trình làm lành vết thương tự nhiên và thúc đẩy tái tạo tế bào da mới bằng cách kích thích quá trình tăng sản sinh collagen lấp đầy vùng sẹo.

Ngoài ra, công nghệ cấy da siêu vi điểm kết hợp với công nghệ Laser CO2 Fractional giúp bề mặt da vùng sẹo trở nên săn chắc và khỏe mạnh.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm có một số ưu điểm vượt trội sau:
– Sẹo lõm được làm đầy triệt để
– Đảm bảo an toàn cho làn da
– Vùng da bị sẹo được làm mịn nhanh chóng
– Bề mặt da trở nên săn chắc khỏe mạnh tự nhiên

2. Chi phí điều trị sẹo lõm như thế nào

DỊCH VỤ Giá 1 lần điều trị (Triệu đồng)             Giá trọn gói              (Triệu đồng)
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 2 – 3
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm Gói 1 lần 8 8
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm Gói 3 lần 6 18

Thông thường chi phí điều trị sẹo rỗ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tính theo gói điều trị và liệu trình trị liệu tùy thuộc vào mức độ và tình trạng sẹo của từng khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội và chi phí trị liệu hợp lý, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn trị sẹo lõm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc của Thành Nam về sẹo lõm có chữa được không và chi phí điều trị là bao nhiêu. Để biết thêm chi tiết về trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc Thành Nam trị sẹo lõm thành công!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: triseo.com.vn