Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Sau khi trị sẹo mụn bằng kim lăn da có bị mỏng không?

Sau khi trị sẹo mụn bằng kim lăn da có bị mỏng không?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Da mặt mình không hiểu sao bị mụn nhọt rất nhiều mặc dù mình đã chăm sóc da rất cẩn thận. Sau khi mụn khỏi để lại rất nhiều sẹo mụn, khiến da mặt của mình nhìn rất mất thẩm mỹ. Mình thấy nhiều bạn cũng bị mụn như mình và sử dụng các biện pháp trị mụn bằng kem trộn hay lột da mụn. Sau khi sử dụng da bị mòn và mỏng đi rất nhiều, mình sợ không dám sử dụng theo. Mình nghe nói Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn. Vậy thẩm mỹ viện có thể cho mình biết sau khi trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn da có bị mỏng không? Hiệu quả trị sẹo có triệt để không? (Thanh Thảo – Hưng Yên).

Trả lời

Thân chào bạn Thanh Thảo!

Tình trạng mụn nhọt gây nên nhiều nguyên nhân: có thể do vệ sinh da mặt kém, do thay đổi lớn về nội tiết cơ thể. Trong trường hợp của bạn dù đã vệ sinh da mặt rất cẩn thận xong mụn vẫn mọc nhiều có thể do nội tiết cơ thể của bạn. Bạn nên đến các trung tâm uy tín để được bác sĩ thăm khám, tránh mụn mọc nhiều về sau.

Mụn nhọt gây nên tình trạng sẹo sau mụn thường xảy ra rất nhiều. Không phải cách trị sẹo mụn nào cũng cho hiệu quả cao và an toàn. Đặc biệt là sử dụng các loại kem trộn, dễ gây hại và làm mòn da.

Trị sẹo mụn cần đúng giải pháp điều trị, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn. Đây là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả trị sẹo cao.

Hiệu quả trị sẹo bằng công nghệ kim lăn có triệt để không?

Công nghệ sử dụng những mũi kim lăn để gây ra những “tổn thương giả mạo”, từ đó giúp kích thích quá trình tự làm lành vết thương, tăng sinh collagen để làm đầy các vết sẹo rỗ hiệu, sẹo lõm một cách tự nhiên. Sau một liệu trình trị sẹo mụn từ 1-3 lần, các vết sẹo mụn sẽ được loại bỏ triệt để.

Sau khi trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn da có bị mỏng không?

Sau khi lăn kim vùng da mụn, bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị giúp tái tạo bề mặt da hiệu quả và giúp da trở nên sáng mịn. Trị sẹo mụn bằng kim lăn da được làm sáng từ bên trong nên không gây mòn da, đảm bảo an toàn cho làn da trong và sau điều trị.

Bạn Thảo nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng sẹo mụn. Hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm trị được sẹo mụn, lấy lại làn da mặt tươi sáng!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam