Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Sau điều trị sẹo lõm có cần phải nghỉ dưỡng không?

Sau điều trị sẹo lõm có cần phải nghỉ dưỡng không?

Câu hỏi tư vấn

Em là Minh Chuyên, năm nay, em 24 tuổi. Em có vết sẹo lõm ngắn ở gần khóe miệng. Vì vậy, em đang có ý định đi điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tuy nhiên, em đang băn khoăn không biết điều trị sẹo lõm bằng công nghệ này có cần phải nghỉ dưỡng không ạ? Vì công việc em cũng khá bận rộn. Xin bác sĩ tư vấn giúp!

Trả lời

Minh Chuyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Về thắc mắc sau điều trị sẹo lõm có cần phải nghỉ dưỡng không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, công nghệ cấy da siêu vi điểm được đánh giá là công nghệ điều trị sẹo lõm trên mặt tiên tiến, có thể giúp khắc phục hoàn toàn trường hợp sẹo lõm như của bạn. Không chỉ giúp điều trị sẹo lõm hiệu quả mà công nghệ này còn rất an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi điều trị sẹo lõm, bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, bạn cũng nên chăm sóc vùng da sau điều trị đúng cách theo sự hướng dẫn của các bác sĩ.

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại vùng bị sẹo để kích thích quá trình sản sinh tế bào da, chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi làm đầy sẹo. Đây là công nghệ trị sẹo lõm tiên tiến và hiện đại nên khả năng làm đầy sẹo lõm rất nhanh chóng. Hơn nữa, khả năng làm mịn và tái tạo bề mặt da cũng rất hiệu quả.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ đã ứng dụng rất hiệu quả công nghệ cấy da siêu vi điểm vào điều trị cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi cùng trang thiết bị hiện đại, dịch vụ trị sẹo lõm tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang được rất đông khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể trực tiếp đến gặp các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kanngam để được tư vấn cụ thể hoặc gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn trị sẹo lõm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam