Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Quy trình và chi phí điều trị sẹo mụn tại Kangnam như thế nào?

Quy trình và chi phí điều trị sẹo mụn tại Kangnam như thế nào?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Mình bị nhiều sẹo mụn trên mặt, mình được bạn bè giới thiệu Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ trị sẹo mụn. Vậy quy trình và chi phí điều trị sẹo mụn tại Kangnam như thế nào? Mong nhận được tư vấn sớm từ Thẩm mỹ viện! (Lan Anh – Đại Học Luật Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Lan Anh!

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng điều trị sẹo bằng nhiều công nghệ hiện đại. Trong đó, công nghệ kim lăn được áp dụng trị sẹo mụn mang lại hiệu quả và an toàn cao. Cơ chế trị sẹo mụn của công nghệ kim lăn là tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích vùng sẹo để kích thích quá trình tự làm lành vết thương và thúc đẩy tăng sinh chuỗi liên kết collagen, tái tạo tế bào da để làm đầy vết sẹo mụn hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

Quy trình điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn như thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn, bao gồm 4 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành tư vấn và thăm khám trực tiếp để xác định tình trạng sẹo mụn và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cho bạn.

Bước 2: Sát khuẩn vùng da bị sẹo

Bạn được sát khuẩn vùng da bị sẹo để làm sạch da và tránh nhiễm khuẩn trong quá trình điều trị.

Bước 3: Thực hiện thao tác lăn kim

Tiến hành lăn kim vùng da bị sẹo theo trình tự: lăn từ vùng trán xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, nhân trung và cằm. Bác sĩ sẽ lăn kỹ ở những vùng da mụn cần được điều trị.

Sau khi lăn kim vùng da mụn xong, bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị giúp làn da được nuôi dưỡng và tái tạo hiệu quả.

Bước 4: Thoa kem dưỡng da

Thoa kem dưỡng da để cung cấp các dưỡng chất tái tạo lại làn da giúp đạt kết quả cao sau điều trị.

Chi phí điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn được áp dụng thực hiện với mức chi phí từ 1-3 triệu/lần.

Để hiểu hơn về quy trình cũng như biết chính xác chi phí điều trị trong trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm trị được sẹo mụn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam