Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Phương pháp trị sẹo thâm mang lại kết quả tốt nhất?

Phương pháp trị sẹo thâm mang lại kết quả tốt nhất?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị sẹo thâm trên mặt do mụn để lại, tôi muốn trị sẹo thâm triệt để nhưng sử dụng một số cách (thoa thuốc, bôi kem) không mang lại hiệu quả, vết thâm vẫn còn rất rõ. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp trị sẹo thâm mang lại kết quả tốt nhất được không? (Thanh Hà – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Thanh Hà!

Thắc mắc của chị về vấn đề trị sẹo thâm, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Rất nhiều người có chung tình trạng sẹo thâm như chị, đã sử dụng các biện pháp trị sẹo như bôi kem trị sẹo hoặc thoa thuốc nhưng sẹo thâm vẫn không được loại bỏ triệt để.

Vậy phương pháp nào trị sẹo thâm mang lại kết quả tốt nhất? Để loại bỏ sẹo thâm an toàn và triệt để, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tư vấn giúp bạn cách điều trị, đó là áp dụng công nghệ hiện đại, công nghệ Peeling. Công nghệ này đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả trị sẹo rất tốt.

Công nghệ Peeling được coi là phương pháp trị sẹo thâm mang lại kết quả tốt, bởi những lý do sau:

+ Công nghệ Peeling sử dụng tinh chất I Peel để đắp lên vùng da bị sẹo thâm và tinh chất này sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị hư tổn, theo đó màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da, làn da được làm sáng dần lên sau điều trị.

+ Công nghệ Peeling được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về độ an toàn và được coi là công nghệ trị sẹo thâm nhẹ nhàng, không gây đau rát.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và xác định thời gian trị sẹo thâm sớm, chị nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị sớm điều trị được sẹo thâm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam