Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Phương pháp trị sẹo mụn nào hiệu quả nhất?

Phương pháp trị sẹo mụn nào hiệu quả nhất?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Mình rất lo lắng vì da mặt mình bị nhiều sẹo mụn quá. Mình không biết tìm phương pháp nào để trị sẹo mụn hiệu quả nhất? Mình được biết Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất nhiều công nghệ trị sẹo. Vậy trong trường hợp như mình thì nên áp dụng phương pháp trị sẹo mụn nào tốt nhất? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Thu Trang – Yên Bái).

Trả lời

Bạn Thu Trang thân mến!

Vấn đề sẹo sau mụn thường hay gặp ở rất nhiều người. Để hạn chế tình trạng sẹo thì trước tiên bạn cần có biện pháp ngăn ngừa mụn như: thường xuyên vệ sinh da mặt bị mụn sạch sẽ, không nặn hoặc bóp mụn khi chúng chưa già… Bên cạnh đó, hạn chế ăn các đồ cay nóng, những đồ chiên dầu mỡ… Có chế độ nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý.

Phương pháp trị sẹo mụn nào hiệu quả nhất?

Tình trạng sẹo mụn sẽ được loại bỏ triệt để nếu tìm đúng giải pháp điều trị, vì thế bạn không nên quá lo lắng. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo bằng nhiều công nghệ hiện đại. Trong đó, trị sẹo mụn được áp dụng bằng công nghệ kim lăn – phương pháp trị sẹo mụn được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn và tính thẩm mỹ sau điều trị.

Cơ chế tác động của kim lăn trong liệu pháp này là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể: đầu kim lăn sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào, tăng sinh collagen giúp da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và trở nên mịn màng hơn.

Chỉ sau một liệu trình điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn, vùng da bị sẹo mụn sẽ được điều trị triệt để, nhanh chóng.

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và xác định liệu trình điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc phương pháp trị sẹo mụn này, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm điều trị được sẹo mụn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm  mỹ viện Kangnam