Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Nên lựa chọn điều trị sẹo lõm bằng công nghệ nào?

Nên lựa chọn điều trị sẹo lõm bằng công nghệ nào?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi bị sẹo lõm do thủy đậu ở mặt (rất nhiều nốt lõm). Tôi đang băn khoăn vì hiện nay có nhiều công nghệ điều trị, tôi không biết nên lựa chọn phương pháp nào để điều trị sẹo lõm phù hợp. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Kiều Thị An – Ninh Bình).

Trả lời

Chào chị Kiều An!

Thủy đậu là bệnh do virus gây ra, bệnh dễ lây có thể thành dịch nên sau khi khỏi bệnh để lại sẹo lõm da bị nhiễm trùng. Đối với trường hợp của chị, để lại sẹo lõm là do khi bị thủy đậu không vệ sinh đúng cách, hoặc không kiêng gió, kiêng nước, thường xuyên cào gãi để những mụn nước vỡ ra gây nhiễm trùng da.

Nên lựa chọn điều trị sẹo lõm bằng công nghệ nào? Để điều trị sẹo lõm do thủy đậu triệt để, khó có thể sử dụng những biện pháp thông thường mà cần sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ mới. Hiện nay có nhiều công nghệ trị sẹo lõm ra đời, tuy nhiên phương pháp ứng dụng trị sẹo lõm tiên tiến, mang lại hiệu quả vượt trội hơn là cấy da siêu vi điểm. Đây là phương pháp được các bác sĩ, chuyên gia và khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm: an toàn, nhanh chóng, hiệu quả triệt để, kết quả duy trì lâu dài.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm điều trị sẹo lõm nhanh chóng và triệt để hơn các công nghệ khác bởi sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng hiện đại để kích thích tái tạo tế bào da mới, tăng sinh chuỗi liên kết collagen nhanh chóng làm đầy vùng da bị lõm. Không những làm đầy sẹo lõm triệt để mà bác sĩ còn thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi làn da bằng việc đẩy sâu các dưỡng chất cần thiết vào vùng da bị sẹo giúp nuôi dưỡng da trở nên mịn màng hơn. Công nghệ cấy da siêu vi điểm còn kết hợp sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional để làm sạch bề mặt da giúp da trở nên thông thoáng và săn chắc hơn.

Trong trường hợp của chị công nghệ cấy da siêu vi điểm sẽ giúp làm đầy nhanh chóng, an toàn và triệt để vùng da bị sẹo lõm do thủy đậu. Công nghệ cấy da siêu vi điểm điều trị sẹo lõm hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Vì thế, để được điều trị sớm chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Chị liên hệ tổng đài TMV Kangnam 1900 6466 để được đặt lịch thăm khám.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam