Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Liệu trình trị sẹo lõm có lâu dài không?

Liệu trình trị sẹo lõm có lâu dài không?

Câu hỏi tư vấn

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu bị sẹo lõm không phải do mụn mà do tai nạn, hiện trên mặt cháu có vết sẹo lõm khá sâu và dài, liệu rằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có làm đầy  được sẹo lõm không? Liệu trình trị sẹo lõm có lâu dài không? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ! (Cháu Thu Hường –  Thái Nguyên).

Trả lời

Thân chào cháu Thu Hường!

Sẹo lõm thường hình thành sau mụn hoặc do tại nạn giống như trường hợp của cháu. Nếu bị tai nạn sẹo lõm thường để lại kích cỡ to và có thể sâu hơn bề mặt da rất nhiều. Vì vậy, điều trị sẹo lõm dạng này rất khó được lấp đầy theo cách thông thường mà cần có giải pháp điều trị bằng công nghệ hiện đại.

Đúng như cháu đã tìm hiểu, hiện nay trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm được coi là bước đột phá mới trong điều trị sẹo lõm hiệu quả và an toàn. Công nghệ này không những làm đầy các vết sẹo lõm nhỏ mà còn có khả năng làm đầy sẹo lõm với kích cỡ to và sâu hiệu quả nhanh chóng.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những “tổn thương giả mạo” tại diện tích của vùng sẹo lõm để kích thích hoạt động sản sinh tế bào da và chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, thúc đẩy làm đầy các vết sẹo lõm một cách nhanh chóng. Đồng thời, sau đó, các dưỡng chất sẽ được đẩy vào sâu dưới vùng da bị sẹo lõm giúp da vùng điều trị trở nên căng hơn.

Công nghệ còn kết hợp sử dụng Laser Co2 Fractional để loại bỏ các tế bào già cỗi, hưu tổn giúp làn da sáng hơn và hiệu quả tái tạo bề mặt da nhanh chóng.

Trong trường hợp của cháu, công nghệ cấy da siêu vi điểm là giải pháp trị sẹo lõm phù hợp nhất. Hiện nay, công nghệ này được áp dụng điều trị tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình điều trị đạt chuẩn. Liệu trình điều trị từ 1-2 lần, tùy thuộc vào mức độ sẹo lõm của từng người mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Cháu có thể liệ hệ qua Hotline 0968.9999.777 để được bác sĩ giải đáp. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên điều trị tốt nhất.

Chúc cháu sớm điều trị được sẹo lõm!

Bác sĩ tư vấn

Triseo.com.vn