Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Làm thế nào để xóa sẹo lõm sâu nhanh nhất?

Làm thế nào để xóa sẹo lõm sâu nhanh nhất?

Chào chuyên mục tư vấn. Trước tết, do tôi nặn mụn ở 1 tiệm làm đầu ở gần nhà nên hậu quả là để lại rất nhiều vết sẹo lõm sâu. Tôi bị sẹo diện rộng ở 2 bên má. Tôi ân hận lắm và hiện giờ không muốn ra ngoài với bộ mặt xấu này cả. Làm thế nào để xóa sẹo lõm sâu nhanh nhất? Chuyên mục giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. (Huyền, Nam Định).

Trả lời:

Bạn Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn trị sẹo của thẩm mỹ viện Kangnam. Làm thế nào để xóa sẹo lõm sâu nhanh nhất?, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sẹo lõm là tổ chức nguyên bào bị tổn thương ở lớp trung bì. Khi làn da bị mụn trứng cá hay thủy đậu gây ra tổn thương lớn ở các tổ chức collagen khiến cho quá trình làm liền vết thương bị ức chế và để lại sẹo lõm vĩnh viễn.  Với trường hợp của bạn, để xóa sẹo lõm sâu hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất thiết cần tới giải pháp công nghệ hiện đại. 

Công nghệ trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm hiện đại có nguồn gốc từ Đức,  đã được Cục quản lý thuốc và an toàn thực phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận về hiệu quả lâm sàng trong việc loại bỏ tất cả các loại sẹo lõm, sẹo rỗ nặng mà không gây thương tổn da.

 Công nghệ này sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng, tạo ra những tổn thương giả mạo, kích thích cơ chế làm lành tự nhiên của cơ thể tạo ra phản ứng làm đầy da, đồng thời kết hợp với chiếu tia Laser CO2 Fractional, có tác dụng kích thích cơ thể hấp thu dinh dưỡng và nhanh chóng đầy sẹo tự nhiên, loại bỏ lớp tế bào già cỗi, chất sừng trên bề mặt sẹo, giúp trẻ hóa da, mang lại cho bạn hiệu quả triệt để.

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại thẩm mỹ viện Kangnam luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Một liệu trình điều điều trị diễn ra từ 1-2 lần tùy vào tình trạng, mức độ, mỗi lần khoảng 40-60 phút và cách nhau 3-4 tuần. ( Xem Video trị sẹo lõm ngay tại đây

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm được thực hiện bởi một quy trình khoa học, hiện đại và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng về hiệu quả cũng như độ an toàn. Để xóa sẹo lõm sâu hiệu quả, bạn nên đến trực tiếp Kangnam hoặc gọi điện tới tổng đài 19006466 để được tư vấn miễn phí.