Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Làm thế nào để trị hết sẹo do mụn nhanh nhất?

Làm thế nào để trị hết sẹo do mụn nhanh nhất?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi có bị mụn trên trán và gò má. Mụn có kèm theo mủ nên tôi đã nặn mụn rồi bôi thuốc trị mụn. Đến nay mụn đã hết nhưng có rất nhiều sẹo, da sần sùi và thâm lại. Làm thế nào để trị hết sẹo do mụn nhanh nhất? Chi phí điều trị là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn! (Hồng Mai – Thái Nguyên).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Hồng Mai thân mến!

Với băn khoăn “Làm thế nào để trị hết sẹo do mụn nhanh nhất” chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam xin giải đáp thắc mắc như sau:

1. Làm thế nào để trị hết sẹo do mụn nhanh nhất?

Mụn mủ thường ăn sâu và gây tổn thương nghiêm trọng cho da. Đặc biệt, hành động nặn mụn càng phá vỡ kết cấu da. Thuốc trị mụn có thể kháng viêm nhưng dễ khiến da thâm sạm. Vì vậy, tình trạng sẹo, da sần sùi, thâm tái của chị hiện nay là điều khó tránh khỏi.

Tuy nhiên, chị không cần quá lo lắng bởi sẹo cùng vết thâm do mụn sẽ nhanh chóng được xóa bỏ nhờ công nghệ kim lăn. Công nghệ kim lăn được các bác sĩ da liễu đánh giá là “cứu cánh” cho làn da bị sẹo do mụn, sẹo được làm phẳng, vết thâm mờ dần, đồng thời da được tái tạo, mịn màng, săn chắc.

♦ Các bác sĩ sẽ “tạo những tổn thương giả mạo”, rất nhỏ, kích thích quá trình tự làm liền vết thương của da, thúc đẩy nguyên bào sợi tăng sinh, tạo ra vô số liên kết collagen mới từ đó làm đầy dần vết sẹo do mụn để lại.

♦ Bước sóng hồng ngoại tiếp tục đẩy sâu dưỡng chất cần thiết vào lớp trong cùng của da, thúc đẩy quá trình tái tạo, vô số tế bào da non mới được hình thành, thay thế cho tế bào già nua, thâm đen do bị tổn thương, từ đó vết thâm do mụn để lại mờ dần rồi biến mất hoàn toàn.

Với công nghệ kim lăn, vết sẹo do mụn được loại bỏ, vết thâm được cải thiện rõ rệt, làn da mịn màng, săn chắc, trắng sáng, trẻ trung.

2. Chi phí điều trị sẹo do mụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Hiện nay, công nghệ kim lăn được áp dụng trong điều trị sẹo do mụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Thực tế cho thấy, 98% sẹo do mụn được cải thiện, làn da được tái tạo, sáng khỏe từ bên trong. Mức giá áp dụng cho dịch vụ trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn tại Thẩm mỹ viện Kangnam là: 1-3 triệu VNĐ/lần.

Chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để thăm khám tình trạng sẹo, liên hệ tới Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp thắc mắc.

Chúc chị mau chóng sở hữu làn da hết sẹo, mịn màng như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam