Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Làm sao để hết sẹo lõm trên mặt nhanh chóng?

Làm sao để hết sẹo lõm trên mặt nhanh chóng?

Câu hỏi tư vấn

Chào TMV Kangnam! Mình bị sẹo lõm trên mặt do tai nạn rách da, vết sẹo khá sâu và diện tích lớn. Mình rất lo lắng không biết làm sao để hết sẹo lõm trên mặt nhanh chóng. Vì sắp tới mình ra trường đi làm, mình không muốn mang khuôn mặt sẹo lõm xấu xí này. Sẹo lõm của mình sâu và lớn thì liệu trình điều trị có dài không? Thẩm mỹ viện có thể giúp mình giải đáp sớm được không? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Hà Thư – Đại học Luật Hà Nội).

Trả lời

Thân chào bạn Hà Thư!

Vấn đề bạn quan tâm về phương pháp điều trị sẹo lõm, Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Làm sao để hết sẹo lõm trên mặt nhanh chóng?

Theo các chuyên gia, bác sĩ thì sẹo lõm là một trong những dạng sẹo khó điều trị, nhất là những cách điều trị thông thường khó mang lại kết quả như ý muốn. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ làm đẹp, đã cho ra đời nhiều công nghệ trị sẹo, trong đó, cấy da siêu vi điểm được coi là bước đột phá trong trị sẹo lõm an toàn, triệt để, nhanh chóng. Hiện nay, công nghệ cấy da siêu vi điểm được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm đáp ứng được tiêu chí của bạn là trị sẹo nhanh chóng, mang lại kết quả hoàn toàn triệt để như mong muốn. Công nghệ sử dụng dụng cụ cấy da chuyên dụng để làm đầy sẹo lõm bằng cách tạo “tổn thương giả mạo” nhẹ ở vùng sẹo để nhằm mục đích kích thích làm lành vết thương và tái tạo tế bào da mới lấp đầy vùng sẹo lõm. Đồng thời do bác sĩ đẩy các dưỡng chất vào sâu dưới  vùng da bị sẹo để nuôi dưỡng da giúp vùng sẹo được làm mịn. Công nghệ cấy da siêu vi điểm còn có sự kết hợp của thiết bị Laser Co2 Fractional nên bề mặt vùng da bị sẹo được làm săn chắc hơn.

Sẹo lõm của mình sâu và lớn thì liệu trình điều trị có dài không?

Thường thì liệu trình điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm rất nhanh chóng bạn nhé, chỉ từ 1-2. Tuy nhiên, để biết chính xác thời gian điều trị trong trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, giải đáp cụ thể.

Ngoài ra, nếu còn gì thắc mắc về vấn đề “Làm sao để hết sẹo lõm trên mặt nhanh chóng?”, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo lõm nhanh chóng!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam