Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Giúp em phương pháp loại bỏ sẹo thâm vùng da trán?

Giúp em phương pháp loại bỏ sẹo thâm vùng da trán?

Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện! Trên trán em có nhiều mụn cám và mụn đỏ, do ngứa nên em hay gãi và nặn mụn vì thế trán để lại nhiều sẹo thâm. Em có sử dụng thêm kem trị sẹo thâm nhưng da trở nên khô và bong tróc, không biết có ảnh hưởng gì không? Mong Thẩm mỹ viện giúp em phương pháp loại bỏ sẹo thâm vùng da trán với ạ! (Trần Thị Thúy – Long An).

Trả lời

Chào bạn Thúy!

Trán là vùng da dễ sản sinh mụn cám, mụn đầu đen và mụn trứng cá đỏ, để hạn chế hình thành sẹo mụn trước tiên bạn nên bỏ thói quen cậy và nặn mụn vì đây là nguyên nhân khiến mụn bị tổn thương gây viêm mụn, làm mụn lâu lành và dễ để lại sẹo thâm. Việc sử dụng kem trị sẹo bị khô da và bong tróc có nhiều nguyên nhân: da bạn không phù hợp với kem trị sẹo hoặc sử dụng kem trị sẹo không đảm bảo chất lượng… Nếu gặp tình trạng này bạn nên ngưng sử dụng để đảm bảo an toàn cho da.

Giúp em phương pháp loại bỏ sẹo thâm vùng da trán? Trường hợp của bạn bị sẹo thâm trên trán do mụn không khó điều trị và có thể loại bỏ sẹo thâm triệt để nếu áp dụng đúng phương và đúng quy trình điều trị. Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling mang lại hiệu quả tối ưu, đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không để lại biến chứng.

Công nghệ Peeling sử dụng tinh chất I Peel để đắp lên vùng da bị sẹo thâm và tinh chất này sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị hư tổn, theo đó màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da, giúp bạn loại bỏ sẹo thâm nhanh chóng và làn da trở nên sáng hơn sau điều trị.

Để hiểu hơn về quy trình thực hiện trị sẹo thâm bạn nên đến địa chỉ Thẩm mỹ viện để được thăm khám trực tiếp. Các bác sĩ sẽ cho lời khuyên tốt nhất trong trường hợp của bạn.

Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo thâm hiệu quả!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam