Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Giải pháp nào trị sẹo lồi triệt để sau khi sinh mổ?

Giải pháp nào trị sẹo lồi triệt để sau khi sinh mổ?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi bị sẹo lồi sau khi sinh mổ, tôi lo lắng vì vết sẹo rất xấu xí, gây nhiều phiền toái trong cuộc sống. Vậy xin hỏi bác sĩ giải pháp nào trị sẹo lồi triệt để sau khi sinh mổ? Điều trị với thời gian bao lâu thì mới có được kết quả tốt? Sau khi điều trị sẹo lồi có biến chứng gì không? (Ngân Quỳnh – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Ngân Quỳnh!

Vấn đề chị quan tâm về trị sẹo lồi sau khi sinh mổ, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Lam-mo-seo-loi-tu-nhien17

Giải pháp nào trị sẹo lồi triệt để sau khi sinh mổ?

Sẹo lồi hình thành do nhiều nguyên nhân, trong đó sinh mổ là một trong những lý do gây nên sẹo. Vết sẹo dài để lại sau sinh là trở ngại không nhỏ đối với các chị em. Hiện nay với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ, việc điều trị sẹo lồi đã trở nên dễ dàng hơn vì thế chị không nên quá lo lắng. Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tư vấn giúp chị giải pháp xóa sẹo lồi an toàn và không phải phẫu thuật, đó là công nghệ trị sẹo Laser Co2 Fractional, được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

Cach-chua-seo-loi-hieu-qua-nhat4

Công nghệ trị sẹo Laser Co2 Fractional tại BVTM Kangnam

Cơ chế trị sẹo lồi của công nghệ Laser Co2 Fractional là sử dụng hoàn toàn bước sóng Laser để tác động trực tiếp lên vết sẹo lồi nhằm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng.

Cach-chua-seo-loi-hieu-qua-nhat5

Kết quả điều trị sẹo lồi sau mổ tại Kangnam

Chỉ sau liệu trình điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional, vết sẹo lồi sau sinh hoàn toàn được điều trị triệt để.

Sau khi điều trị sẹo lồi có biến chứng gì không?

Sau điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional hoàn toàn không có biến chứng gì nên chị có thể yên tâm, bởi Laser Co2 Fractional được các chuyên gia bác sĩ đánh giá là công nghệ trị sẹo thân thiện, có thể phù hợp với mọi loại da. Hơn nữa, tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây bất kỳ tổn thương hay xâm lấn gì các vùng da xung quanh.

Điều trị với thời gian bao lâu thì mới có được kết quả tốt?

Thông thường, điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional với liệu trình từ 2-4 lần. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị phù hợp.

Để được bác sĩ, thăm khám, tư vấn và xác định liệu trình điều trị sớm, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị sớm loại bỏ được sẹo triệt để!

Bac sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseo.com.vn/