Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Dùng kem trị sẹo lõm điều trị lâu dài có làm đầy sẹo được không?

Dùng kem trị sẹo lõm điều trị lâu dài có làm đầy sẹo được không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình bị mụn, sau khi khỏi để lại sẹo lõm đã lâu, vậy xin hỏi nếu dùng kem trị sẹo lõm điều trị lâu dài có làm đầy sẹo được không? Nếu không thì xin tư vấn giúp mình giải pháp tốt nhất? Cảm ơn chuyên mục tư vấn! (Hồng Hạnh – Ninh Bình).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hồng Hạnh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Bạn đang quan tâm về vấn đề trị sẹo, chúng tôi giúp bạn giải đáp cụ thể như sau:

1. Dùng kem trị sẹo lõm điều trị lâu dài có làm đầy sẹo được không?

Sử dụng kem bôi trị sẹo lõm hiện nay cũng khá phổ biến vì tính tiện lợi, dễ sử dụng. Tuy nhiên, nói về hiệu quả thì kem trị sẹo lõm chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị, khó có khả năng làm đầy sẹo một cách triệt để được. Kem trị sẹo lõm sẽ chỉ tác động bề ngoài mặt da, không có khả năng thấm vào tận sâu tế bào da nên khó có thể “phá vỡ” được lớp tế bào đáy sẹo đã bị “chai sạn”. Do đó, vùng da bị sẹo lõm sẽ không được kích thích tái tạo trở lại, nếu có cũng chỉ là sự tác động rất nhỏ.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng kem trị sẹo lõm cũng cần đảm bảo yếu tố an toàn, nên lựa chọn kem trị sẹo chất lượng, đặc trị an toàn.

2. Xin tư vấn giúp mình giải pháp tốt nhất?

Thực chất, để trị sẹo lõm một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn, các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ da khuyên nên áp dụng công nghệ trị sẹo tiên tiến. Hiện nay, cấy da siêu vi điểm là công nghệ đặc trị sẹo lõm, seok rỗ được đánh giá rất cao và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Điểm nổi bật của công nghệ Oxy-Led là sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để trị sẹo triệt để an toàn, kích thích tế bào da phát triển, làm đầy sẹo nhanh chóng. Đồng thời kết hợp sử dụng Laser Co2 Fractional để giúp bề mặt da vùng da bị sẹo săn chắc tự nhiên. (Xem chi tiết quy trình trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm tại đây).

Công nghệ cấy da siêu vi điểm đang được TMV Kangnam ứng dụng thành công. Mọi thắc mắc về dịch vụ điều trị sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm bạn gọi ngay tổng đài Kangnam 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam