Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Điều trị sẹo rỗ và sẹo thâm bằng cách nào hiệu quả nhanh chóng?

Điều trị sẹo rỗ và sẹo thâm bằng cách nào hiệu quả nhanh chóng?

Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Em bị mụn bọc nhiều, sau khi mụn khỏi có để lại nhiều sẹo rỗ và sẹo thâm trên mặt. Vậy xin hỏi có cách nào điều trị hai loại sẹo này hết nhanh chóng được không ạ! Cho em biết thêm số điện thoại để em liên lạc. Cám ơn Thẩm mỹ viện! (Trần Thị Lành – Sơn La).

Trả lời

Bạn Lành thân mến!

Thông thường, khi bị mụn bọc sẽ khiến da bị tổn thương sâu. Quá trình tự làm lành vết thương bị ức chế, để lại sẹo thâm và sẹo rỗ, sẹo lõm. Dù là sẹo thâm hay sẹo rỗ thì nên điều trị sớm để mang lại kết quả điều trị tốt nhất, tránh để lâu dài gây khó khăn trong điều trị về sau.

Có cách nào điều trị sẹo rỗ và sẹo thâm hết nhanh chóng? Để loại bỏ sẹo rỗ và sẹo thâm nhanh chóng, cách hữu hiệu nhất là nên áp dụng điều trị bằng công nghệ hiện đại. Vì bạn bị cả sẹo thâm và sẹo rỗ nên cần hai công nghệ và hai liệu trình điều trị khác nhau.

+ Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm: Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm – với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả. Công nghệ cấy da siêu vi điểm được coi là bước đột phá mới trong điều trị sẹo rỗ triệt để, nhanh chóng bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo “tổn thương giả mạo tại vùng sẹo”. Công nghệ sẽ kích thích quá trình làm lành vết thương, thúc đẩy tái tạo tế bào da mới giúp vùng da bị sẹo rỗ được làm đầy hiệu quả. Đồng thời cung cấp dưỡng chất giúp vùng da được phục hồi nhanh chóng.

+ Điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling: Để loại bỏ sẹo thâm, các bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ Peeling, đây được đánh giá là giải pháp trị sẹo thâm rất nhẹ nhàng và an toàn, không gây kích ứng hay có bất kỳ tác dụng phụ nào đối với làn da. Công nghệ này sử dụng tinh chất I Peel để đắp lên vùng da bị sẹo thâm và tinh chất này sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị hư tổn, theo đó màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da, làn da được làm sáng dần lên sau điều trị.

Trong trường hợp của bạn, tùy thuộc vào mức độ sẹo rỗ và sẹo thâm như thế nào mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình cũng như chi phí điều trị phù hợp nhất. Bạn liên hệ đến tổng đài Thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo rỗ và sẹo thâm nhanh chóng!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam