Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Điều trị sẹo lõm tại Thẩm mỹ viện Kangnam giá bao nhiêu?

Điều trị sẹo lõm tại Thẩm mỹ viện Kangnam giá bao nhiêu?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Kangnam! Tôi bị sẹo lõm sâu và kích cỡ lớn, vậy xin hỏi bác sĩ trong trường hợp của tôi có điều trị được triệt để không? Điều trị sẹo lõm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu? (Thái Hưng – Gia Lâm – Hà Nội).

Trả lời

Chào anh Thái Hưng!

Thắc mắc của anh về vấn đề trị sẹo lõm, Thẩm mỹ viện Kangnam giải đáp cụ thể như sau:

Sẹo lõm sâu và kích cỡ lớn có điều trị được triệt để không?

Theo các chuyên gia, bác sĩ thì sẹo lõm là một trong những loại sẹo khó khăn trong việc điều trị, nhất là đối với những vết sẹo sâu và kích cỡ lớn như trong trường hợp của anh. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, việc điều trị sẹo lõm đã trở nên dễ dàng hơn.

Hiện nay, một trong những công nghệ trị sẹo hiện đại được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả trị sẹo tốt cho nhiều khách hàng, đó là công nghệ cấy da siêu vi điểm. Vì vậy những vết sẹo lõm sâu và kích cỡ lớn trong trường hợp của anh hoàn toàn có thể điều trị triệt để bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm hiệu quả triệt để trong thời gian nhanh chóng nhờ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để “phá vỡ” tế bào sẹo đã bị “tê liệt” ở đáy sẹo và kích thích khả năng tự làm lành vết thương thúc đẩy tăng sinh collagen làm đầy sẹo.

Đồng thời các dưỡng chất được đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo giúp làm mịn vùng da bị sẹo và nhờ sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional nên bề mặt da được làm săn chắc, khỏe mạnh hơn.

Điều trị sẹo lõm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu?

Thông thường chi phí điều trị sẹo lõm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tính theo gói điều trị, liệu trình 3 – 6 lần tùy thuộc vào mức độ và tình trạng sẹo của từng khách hàng. Trong trường hợp của anh, anh nên trực tiếp đến địa chỉ Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định chi phí điều trị phù hợp.

Thời gian và chi phí điều trị sẹo tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá 1 lần điều trị (Triệu đồng) Giá trọn gói (Triệu đồng)
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 2 – 3
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm Gói 1 lần 8 8
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm Gói 3 lần 6 18

Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, anh có thể liên hệ đến tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc anh sớm điều trị được sẹo lõm triệt để!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam