Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Giải pháp nào trị sẹo lõm “cấp tốc” mang lại kết quả triệt để?

Giải pháp nào trị sẹo lõm “cấp tốc” mang lại kết quả triệt để?

“Mình bị sẹo lõm ở mặt do ngã xe, đã tìm đủ mọi cách điều trị nhưng sẹo vẫn không triệt để. Tới đây mình ra trường đi làm nhưng lo lắng gương mặt bị sẹo thế này thì khó tìm được công việc như mong muốn. Mình đang tìm giải pháp trị sẹo cấp tốc mà vẫn đảm bảo mang lại kết quả triệt để, không biết có ai bày cách giúp mình không?” – Đây là dòng chia sẻ của bạn Minh Phương (Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội) trên một trang diễn đàn làm đẹp.

Giải pháp nào trị sẹo lõm “cấp tốc” mang lại kết quả triệt để? 4Giải pháp nào trị sẹo cấp tốc mang lại kết quả triệt để? 

Qua chia sẻ của người bị sẹo, có thể thấy nhu cầu tìm cách trị sẹo mang lại hiệu quả nhanh chóng đang là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên không vì thế mà áp dụng cách trị sẹo cấp tốc làm ảnh hưởng xấu đến làn da và để lại hậu quả không mong muốn. Vậy đâu là cách trị sẹo lõm nhanh chóng, triệt để mà vẫn đảm baroo được vấn đề an toàn là băn khoăn của rất nhiều người.

Đâu là giải pháp trị sẹo lõm nhanh chóng, triệt để?

Theo các bác sĩ, chuyên gia da liễu điều trị sẹo lõm cần phải hồi phục được nội lực bên trong của vùng da thương tổn và đồng thời cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để giúp làn da được tái tạo. Vì vậy, qua nghiên cứu của các chuyên gia, bác sĩ và trải nghiệm điều trị thực tế từ khách hàng, công nghệ được đánh giá cao trong điều trị sẹo lõm là cấy da siêu vi điểm. Công nghệ cấy da siêu vi điểm là bước đột phá mới giúp điều trị sẹo lõm triệt để bởi 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da. Điểm nổi bật của công nghệ cấy da siêu vi điểm là có khả năng làm đầy sẹo lõm trong thời gian nhanh chóng. Chỉ từ 1-2 lần điều trị là bạn có thể “xóa sổ” sẹo lõm một cách triệt để.

Giải pháp nào trị sẹo lõm “cấp tốc” mang lại kết quả triệt để? 3CN cấy da siêu vi điểm là giải pháp điều trị sẹo cấp tốc, triệt để

Vì sao cấy da siêu vi điểm làm được điều này? Do công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để “tạo tổn thương” giả mạo rất nhẹ tại vùng sẹo, theo đó kích thích khả năng làm lành vết thương và thúc đẩy tăng sinh collagen làm đầy sẹo. Đặc biệt, các dưỡng chất sẽ kịp thời được đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo giúp các tế bào da được phục hồi và nuôi dưỡng từ sâu bên trong. Chỉ sau thời gian điều trị nhanh chóng vùng da bị sẹo lõm được làm đầy, làm mịn hiệu quả. Đồng thời, nhờ sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional nên bề mặt da vùng sẹo lõm được làm săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Không chỉ mang lại hiệu quả trị sẹo lõm triệt để, nhanh chóng, cấy da siêu vi điểm còn đảm bảo độ an toàn cao và kết quả điều trị duy trì ổn định, lâu dài, không như một số các biện pháp trị sẹo cấp tốc khác gây hại cho da và không đảm bảo tính thẩm  mỹ sau điều trị.

Giải pháp nào trị sẹo lõm “cấp tốc” mang lại kết quả triệt để? 2Cấy da siêu vi điểm giúp các vết sẹo lõm được làm mịn hiệu quả 

Địa chỉ điều trị sẹo lõm an toàn và uy tín?

Hiện tại công nghệ cấy da siêu vi điểm được ứng dụng tại Đức và ở Việt Nam đang được áp dụng thành công và độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam – một trong những địa chỉ điều trị sẹo uy tín. Tại Kangnam, điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm được tiến hành theo quy trình đạt tiêu chuẩn an toàn, bao gồm các bước:

 Bước 1:  Thăm khám và tư vấn

 Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị

 Bước 3: Bôi tê vùng da điều trị

 Bước 4: Làm đầy da

 Bước 5: Bổ sung dưỡng chất

 Bước 6: Chiếu ánh sáng Laser Co2 Fractional

 Bước 7: Bôi kem dưỡng da

Giải pháp nào trị sẹo lõm “cấp tốc” mang lại kết quả triệt để? 5Kết quả trị sẹo lõm triệt để, ổn định lâu dài

Điều trị sẹo lõm tại Kangnam, đảm bảo được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại kết quả điều trị hoàn toàn khác biệt. Sau điều trị, bạn được bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc da vùng sẹo, cũng như theo dõi kết quả và tư vấn những vấn đề khách hàng quan tâm.

Giải pháp nào trị sẹo lõm “cấp tốc” mang lại kết quả triệt để? 6Khách hàng được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc da sau điều trị

Để hiểu hơn về dịch vụ, cũng như được bác sĩ thăm khám điều trị sớm, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn. Hay để lại thông tin theo form phía dưới, mọi vấn đề bạn thắc mắc sẽ được Thẩm mỹ viện Kangnam liên hệ và giải đáp trong thời gian nhanh nhất.