Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ mỗi lần cách nhau bao lâu?

Điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ mỗi lần cách nhau bao lâu?

Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình thấy Thẩm mỹ viện đang áp dụng trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Mình chưa hiểu lắm về công nghệ này trị sẹo lõm cơ chế như thế nào? Liệu trình điều trị như thế nào? Mỗi lần cách nhau bao lâu? Mình có cần liên hệ trước khi thăm khám và điều trị không? (Trần Thị Thanh Dung – Hà Nam).

Trả lời

Chào bạn Thanh Dung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Băn khoăn của bạn về dịch vụ trị sẹo lõm, sẹo rỗ công nghệ cấy da siêu vi điểm, chúng tôi giải đáp như sau:

1. Cơ chế trị sẹo rỗ, sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm

Trong các giải pháp trị sẹo rỗ, sẹo lõm hiện nay thì cấy da siêu vi điểm được coi là giải pháp vừa đảm bảo tính an toàn và hiệu quả vượt trội.

Cơ chế trị sẹo của công nghệ này là sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo “tổn thương giả mạo” rất nhẹ tại vùng sẹo lõm sẹo rỗ, mục đích để vùng sẹo được kích thích tái tạo tế bào da mới, tăng sinh collagen làm đầy vùng lõm. Theo đó, các bác sĩ sẽ hỗ trợ vùng sẹo nhanh chóng trở nên mịn màng bằng việc đẩy các dưỡng chất vào sâu dưới vùng sẹo giúp muôi dưỡng tế bào da trở nên khỏe mạnh. Đồng thời, kết hợp sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional để làm sạch bề mặt da, tạo sự thông thoáng cho các lỗ chân lông, kích thích sự tái tạo bề mặt da hiệu quả, săn chắc.

2. Liệu trình điều trị như thế nào? Mỗi lần cách nhau bao lâu?

Công nghệ cấy da siêu vi điểm với liệu trình trị sẹo từ 1-2 lần, tùy vào mức độ bị sẹo của từng người. Mỗi lần cách nhau từ 3-4 tuần. Trong trường hợp của bạn để biết chính xác thời gian điều trị bao lâu, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám.

3. Có cần liên hệ trước khi thăm khám và điều trị không?

Để không phải chờ đợi lâu khi đến Thẩm mỹ viện cũng như được điều trị đúng thời gian bạn muốn muốn. Bạn gọi đến tổng đài Thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để đặt lịch hẹn tư vấn. Chúng tôi sẽ đặt lịch theo thời gian bạn mong muốn.

Chúc bạn sớm điều trị được sẹo như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam