Điều trị sẹo lõm lớn ở mặt do tai nạn bằng cách nào triệt để nhất?

0 comment
Trả lời

Chào bác sĩ TMV Kangnam! Cách đây 3 năm tôi bị vết sẹo lõm rất lớn ở mặt do tai nạn. Nay tôi muốn điều trị sẹo lõm để thuận tiện cho công việc mới. Vậy xin hỏi bác sĩ, điều trị sẹo lõm trong trường hợp như của tôi thì cách nào có thể mang lại kết quả triệt để nhất? Có phải mất nhiều thời gian điều trị không? Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi! (Tuấn Anh – Thanh Hóa).

Câu hỏi tư vấn

Chào anh Tuấn Anh!

Sẹo lõm hình thành trên mặt do hậu quả của sự tổn thương trên da. Do bị thiếu hụt quá mức lượng collagen và elastin trong thời gian dài làm các tế bào da tại vùng sẹo lõm bị “chai” lại và không có khả năng hấp thụ các dưỡng chất để tái tạo và làm đầy sẹo. Đặc biệt là những vết sẹo do bị tai nạn rất khó được làm đầy nếu không có biện pháp phù hợp.

Điều trị sẹo lõm lớn ở mặt do tai nạn bằng cách nào triệt để nhất?

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, việc điều trị sẹo lõm sâu và diện tích lớn trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay, công nghệ được bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao là cấy da siêu vi điểm – giải pháp trị sẹo lõm tối ưu. Vì vậy, trong trường hợp của anh hoàn toàn có thể được điều trị sẹo lõm triệt để với công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Công nghệ cây da siêu vi điểm trị sẹo lõm triệt để bằng cách tạo ra những tổn thương giải mạo tại diện tích vùng sẹo và kích thích tự làm lành vết thương, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới, tăng sinh chuỗi liên kết collagen để làm đầy sẹo một cách nhanh chóng. Nhờ các dưỡng chất được đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo nên vùng da được nuôi dưỡng và làm mịn hiệu quả. Đồng thời, với sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional bề mặt da được tái tạo và trở nên săn chắc.

Có phải mất nhiều thời gian điều trị không?

Tại Kangnam, trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm với liệu trình từ 1-2 lần. Trong trường hợp của anh, tùy vào mức độ sẹo lõm mà bác sĩ sẽ xác định thời gian điều trị phù hợp nhất.

Anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài TMV Kangnam 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc anh sớm điều trị được sẹo lõm triệt để!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị sẹo lõm lớn ở mặt do tai nạn bằng cách nào triệt để nhất? trong Bác sĩ tư vấn Trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN