Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Điều trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ nào an toàn và hiệu quả nhất?

Điều trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ nào an toàn và hiệu quả nhất?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ! Tôi là Trần Hoàng, 32 tuổi, tôi có câu hỏi mong bác sĩ giải đáp giúp. Tôi bị vết sẹp lõm sâu trên mặt (ở má) do tai nạn lao động cách đây 3 năm. Trước đó, tôi có sử dụng một số cách để trị sẹo lõm, tuy nhiên không mang lại hiệu quả. Vừa rồi, một người bạn giới thiệu cho tôi biết Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng nhiều công nghệ trị sẹo. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết, điều trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ nào an toàn và hiệu quả nhất? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ! (Trần Hoàng – Phú Thọ).

Trả lời

Anh Hoàng thân mến!

Sẹo lõm lâu năm, đặc biệt là những vết sẹo lõm sâu do tai nạn rất khó được điều trị sẹo theo cách thông thường. Có thể trước đó, do anh điều trị sẹo lõm chưa đúng cách nên không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Điều trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ nào an toàn và hiệu quả nhất?

Ngày nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ hiện đại, việc điều trị sẹo lõm lâu năm đã trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng nhiều công nghệ trị sẹo, mỗi công nghệ có khả năng đặc trị từng loại sẹo. Trong đó, công nghệ cấy da siêu vi điểm được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong điều trị lõm với 3 tác động đặc hiệu làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả.

+ Cấy da siêu vi điểm điều trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả triệt để: Cơ chế trị sẹo lõm của công nghệ cấy da siêu vi điểm là sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để nhằm tạo ra những “tổn thương giả mạo” trên vùng sẹo lõm để kích thích quá trình tự làm lành vết thương và thúc đẩy hoạt động sản sinh chuỗi liên kết collagen giúp vùng da bị sẹo lõm được làm đầy một cách hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

Trong quá trình điều trị, các dưỡng chất sẽ được bác sĩ đẩy sâu vào vùng sẹo lõm giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, vì thế vùng sẹo lõm được làm mịn hiệu quả.

Bên cạnh đó, nhờ sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Laser Co2 Fractional nên vùng da bị sẹo lõm được làm săn chắc hiệu quả.

+ Cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm an toàn: Cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để trị sẹo nên đảm bảo an toàn cao. Đặc biệt, công nghệ đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn trong điều trị. Bên cạnh đó, trị sẹo lõm tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và quy trình điều trị đạt chuẩn, đảm bảo an toàn trong và sau điều trị.

Để được tư vấn, thăm khám và điều trị sớm, anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, anh có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc anh sớm điều trị được sẹo lõm triệt để!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam