Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Điều trị sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm giá bao nhiêu?

Điều trị sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm giá bao nhiêu?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi được biết Thẩm mỹ viện có dịch vụ trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, tôi có 2 vấn đề băn khoăn mong Thẩm mỹ viện tư vấn giúp:
+ Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có trị được sẹo lõm sâu và diện tích lớn triệt để không?
+ Điều trị sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm giá bao nhiêu?
Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ Thẩm mỹ viện! (Phương Hoa – Thanh Xuân – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Phương Hoa!

Băn khoăn của chị về dịch vụ trị sẹo lõm tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chuyên mục tư vấn giúp chị trả lời như sau:

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có trị được sẹo lõm sâu và diện tích lớn triệt để không?

Không chỉ trị sẹo lõm do mụn mà công nghệ cấy da siêu vi điểm còn có thể trị được vết sẹo lõm diện tích lớn và sâu một cách triệt để nhất. Đây được coi là công nghệ có khả năng trị sẹo lõm mang lại kết quả vượt trội nhờ 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn mà tái tạo bề mặt da hiệu quả.

+ Khả năng làm đầy sẹo hiệu quả: Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết cấy da chuyên dụng để “tạo tổn thương giả mạo” rất nhẹ tại diện tích vùng sẹo nhằm kích thích khả năng tự làm lành vết thương, đồng thời tăng sinh collagen làm đầy vết sẹo lõm một cách nhanh chóng, triệt để.

+ Làm mịn vùng da bị sẹo lõm: Nhờ các dưỡng chất được đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo, các dưỡng chất có nhiệm vụ nuôi dưỡng da từ sâu bên trong giúp da vùng sẹo trở nên mịn và khỏe mạnh.

+ Bề mặt da được tái tạo: Nhờ sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional nên bề mặt da được loại bỏ sạch lớp sừng cứng, tế bào chết, giúp các lỗ chân lông trở nên thông thoáng, vì thế bề mặt da được tái tạo hiệu quả, trở nên săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Chỉ sau liệu trình điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, vết sẹo lõm sâu và diện tích lớn được làm đầy một cách triệt để.

Điều trị sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm giá bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm với mức chi phí được áp dụng  từ 6-8 triệu VNĐ/lần. Tùy thuộc vào mức độ vết sẹo lõm mà bác sĩ sẽ xác định chi phí điều trị cụ thể cho từng lần điều trị.

Trong trường hợp của chị, để được bác sĩ thăm khám, cũng như xác định chi phí, liệu trình điều trị sớm, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết nhất.

Thân chào chị!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam