Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Điều trị sẹo lồi lâu năm ở cổ bằng công nghệ nào triệt để nhất?

Điều trị sẹo lồi lâu năm ở cổ bằng công nghệ nào triệt để nhất?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi thấy hiện nay tại Kangnam có rất nhiều công nghệ trị sẹo. Vậy xin hỏi, tôi bị một vết sẹo lồi ở cổ do tai nạn lao động đã lâu năm thì điều trị bằng công nghệ nào triệt để nhất? Thời gian và chi phí điều trị sẹo lồi lâu năm ở cổ như thế nào? Mong Thẩm mỹ viện giải đáp giúp, tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Hùng – Thanh Xuân – Hà Nội).

Trả lời

Chào anh Nguyễn Hùng!

Sẹo lồi thường xuất hiện nhiều ở những người có cơ địa sẹo lồi và có thể bị ở mọi vùng trên cơ thể như: chân, tay, cổ, lưng, vai… Sẹo lồi vẫn được coi là loại sẹo rất khó điều trị, đặc biệt là theo những cách thông thường. Để điều trị sẹo lồi triệt để cần đúng giải pháp mới có thể loại bỏ được sẹo triệt để.

Điều trị sẹo lồi lâu năm ở cổ bằng công nghệ nào triệt để nhất?

Đúng như anh đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng rất nhiều công nghệ trị sẹo hiện đại. Trong đó, trị sẹo lồi được các bác sĩ, chuyên gia tại Kangnam ứng dụng thành công công nghệ Laser Co2 Fractional. Đây được coi là công nghệ thẩm mỹ da hàng đầu và là bước đột phá mới trong điều trị sẹo lồi không phải phẫu thuật.

Công nghệ sử dụng hoàn toàn các bước sóng laser để xóa mờ vết sẹo lồi. Nguyên tắc trị sẹo của Laser Co2 Fractional là kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành mô collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn trên da mang lại hiệu quả nhanh chóng và triệt để.

Vì vậy, vết sẹo lồi trên cổ trong trường hợp của anh hoàn toàn có thể điều trị triệt để được bằng công nghệ Laser Co2 Fractional.

Thời gian và chi phí điều trị sẹo lồi lâu năm ở cổ như thế nào? 

Tại Kangnam, trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional được điều trị với liệu trình từ 2-4 lần. Chi phí trị sẹo lồi từ 1 – 3 triệu/lần điều trị.

Trong trường hợp của anh, bị vết sẹo lồi ở cổ cần được bác sĩ thăm khám cụ thể để biết rõ về mức độ cũng như diện tích vết sẹo, từ đó, bác sĩ sẽ xác định chính xác liệu trình cũng như chi phí điều trị phù hợp và tiết kiệm nhất.

Để được thăm khám và điều trị sớm, anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp, anh có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc anh sớm loại bỏ được sẹo lồi ở cổ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam