Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Đâu là cách trị sẹo thâm mang lại hiệu quả nhanh nhất?

Đâu là cách trị sẹo thâm mang lại hiệu quả nhanh nhất?

Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện! Mình bị sẹo thâm trên mặt do mụn trứng cá để lại, mình có sử dụng hết vài tuýp kem trị sẹo thâm rồi nhưng không hiệu quả như mong muốn. Thẩm mỹ viện có thể có thể cho mình biết đâu là cách trị sẹo thâm mang lại hiệu quả nhanh nhất được không? Mình rất ngại khi điều trị sẹo dai dẳng mãi mà không khỏi. Mong sớm nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! (Thanh Vân – Đại học Kinh tế Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Thanh Vân!

Thắc mắc của bạn về vấn đề trị sẹo thâm, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Sẹo thâm hình thành do nhiều nguyên nhân: mụn trứng cá, côn trùng cắn hoặc do da bị trầy xước, tổn thương… Dù là nguyên nhân gì thì sẹo thâm cũng làm da thâm sạm, sần sùi và mất thẩm mỹ. Việc tìm cách điều trị sẹo thâm sớm là điều cần thiết, tránh để sẹo tồn tại lâu trên da gây khó khăn trong điều trị về sau. Tuy nhiên để loại bỏ sẹo thâm triệt để không phải cách nào cũng mang lại kết quả. Vì vậy, trong trường hợp của bạn, bạn đã điều trị sẹo thâm bằng kem trị sẹo nhưng không hiệu quả là điều rất bình thường.

Vậy đâu là cách trị sẹo thâm mang lại hiệu quả nhanh nhất? Để trị sẹo thâm, bạn nên áp dụng giải pháp cao hơn, đó là điều trị bằng công nghệ hiện đại. Một trong những công nghệ được các bác sĩ chuyên gia đánh giá cao là công nghệ Peeling – phương pháp trị sẹo thâm nhẹ nhàng, không đau rát.

+ Công nghệ Peeling trị sẹo thâm hiệu quả triệt để: Công nghệ này sử dụng tinh chất I Peel để đắp lên vùng da bị sẹo thâm, tinh chất này sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị hư tổn, theo đó màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da, làn da được làm sáng dần lên sau điều trị.

+ Công nghệ Peeling trị sẹo thâm nhanh chóng: Chỉ với liệu trình điều trị từ 2-4 lần (mỗi lần 15 phút), vùng da bị sẹo thâm sẽ mờ dần và trở nên sáng tự nhiên.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị sớm, bạn nên xắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn!

Chúc bạn sớm điều trị được sẹo thâm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam