Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Công nghệ Peeling trị sẹo thâm mỗi lần cách nhau bao lâu?

Công nghệ Peeling trị sẹo thâm mỗi lần cách nhau bao lâu?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Mình thấy Thẩm mỹ viện Kangnam trị sẹo thâm liệu trình từ 2-4 lần. Vậy xin hỏi mỗi lần điều trị bao nhiêu thời gian và cách nhau bao lâu vậy? Từ nay đến Tết 2015 còn khoảng 2 tháng nữa, vậy có chữa trị sẹo thâm trên mặt kịp không? Mong Kangnam giải đáp giúp! Xin cảm ơn! (Mai Thị Hanh – Hưng Yên).

Trả lời

Chào bạn Mai Hạnh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của bạn về dịch vụ điều trị sẹo thâm, chúng tôi giúp bạn trả lời như sau:

Đúng như bạn Hạnh đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling, liệu trình trình từ 2-4 lần, mỗi lần điều trị mất 15 phút. Sau khoảng 7-10 ngày sẽ thực hiện điều trị lần tiếp theo. Trong thời gian khoảng 2 tháng, bạn hoàn toàn cho thể chữa trị sẹo thâm hiệu quả với công nghệ Peeling tai Thẩm mỹ viện Kangnam.

 Đây là phương pháp loại bỏ tình trạng sẹo thâm an toàn và nhẹ nhàng, không gây tổn thương da do sử dụng tinh chất hoàn toàn từ tự nhiên nên thích ứng rất nhanh với cơ thể, hoàn toàn không gây tác dụng phụ hay bất kỳ biến chứng nào.

Bằng việc sử dụng tinh chất I Peel để đắp lên vùng da bị sẹo thâm và tinh chất này sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, cắt đứt liên kết giữa các tế bào hắc tố melanin đồng thời ức chế hoạt động của tế bào melanocytes, làm giảm tốc độ và số lượng tế bào melanin sản sinh ra và phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị hư tổn, theo đó màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da, làn da được làm sáng dần lên sau điều trị.

Để điều trị sẹo thâm nhanh chóng bằng công nghệ Peeling tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị sớm. Để không phải chờ đợi lâu khi đến Thẩm mỹ viện, bạn gọi đến tổng đài 1900 6466, chúng tôi sẽ đặt lịch thăm khám theo thời gian bạn mong muốn!

Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo thâm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam