Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Công nghệ nào trị sẹo thâm trên mặt do tai nạn triệt để?

Công nghệ nào trị sẹo thâm trên mặt do tai nạn triệt để?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi bị tai nạn tổn thương da nên để lại vết sẹo thâm trên mặt (bên má phải), nay tôi muốn điều trị sẹo thâm nhưng chưa biết áp dụng cách nào mang lại hiệu quả cao. Tôi nghe nói TMV Kangnam đang áp dụng nhiều công nghệ trị sẹo. Vậy xin hỏi bác sĩ trong trường hợp của tôi, công nghệ nào trị được sẹo thâm do tai nạn triệt để và an toàn nhất? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. (Mạnh Toàn – Gia Lâm – Hà Nội).

Trả lời

Anh Mạnh Toàn thân mến!

Thắc mắc của anh về vấn đề trị sẹo thâm, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp anh trả lời “công nghệ nào trị được sẹo thâm do tai nạn triệt để và an toàn nhất” như sau:

Đúng như anh được biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng nhiều công nghệ trị sẹo hiện đại, mỗi công nghệ có khả năng đặc trị từng loại sẹo riêng biệt. Trong đó, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling – đây được coi là công nghệ trị sẹo thâm triệt để và an toàn với làn da. Vì thế, trong trường hợp của anh, bị sẹo thêm trên mặt có thể áp dụng công nghệ Peeling điều trị.

+ Công nghệ Peeling có khả năng trị sẹo thâm triệt để: Công nghệ này sử dụng tinh chất I Peel để đắp lên vùng da bị sẹo thâm và tinh chất này sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị hư tổn, theo đó màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da, giúp da được tái tạo và sáng dần trở lại sau thời gian điều trị.

+ Công nghệ Peeling trị sẹo thâm an toàn cho da: Đây là công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn trong điều trị, do chỉ sử dụng tinh chất I Peel để đắp lên vùng da bị sẹo thâm nên không có bất kỳ tổn thương xâm lấn nào.

Để được điều trị sẹo thâm sớm, anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định liệu trình điều trị phù hợp. Nếu cần được giải đáp thêm, anh liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc anh sớm trị được sẹo thâm hiệu quả!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam