Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Công nghệ nào có khả năng điều trị sẹo lõm triệt để và nhanh nhất?

Công nghệ nào có khả năng điều trị sẹo lõm triệt để và nhanh nhất?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Phan Tuấn, tôi có câu hỏi về vấn đề trị sẹo lõm, mong nhận được giải đáp của bác sĩ! Tôi bị sẹo lõm ở mặt do tai nạn lao động, vết sẹo lõm khá sâu, tôi muốn điều trị nhưng không biết giải pháp nào tốt. Tôi được người bạn cho biết TMV Kangnam đang áp dụng nhiều công nghệ trị sẹo hiện đại. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp trong trường hợp của tôi thì áp dụng công nghệ nào điều trị sẹo lõm triệt để và nhanh nhất. Thời gian và giá tiền điều trị trong trường hợp của tôi như thế nào? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Phan Tuấn – Sóc Sơn – Hà Nội).

Trả lời

Chào anh Phan Tuấn!

Vấn đề trị sẹo lõm anh quan tâm, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp anh trả lời như sau:

Công nghệ nào có khả năng điều trị sẹo lõm triệt để và nhanh nhất?

Đúng như anh Tuấn được biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng rất nhiều công nghệ trị sẹo hiện đại. Mỗi công nghệ có khả năng đặc trị từng loại sẹo riêng biệt, trong đó trị sẹo lõm được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thành công công nghệ cấy da siêu vi điểm. Đây được coi là bước đột phá mới trong điều trị sẹo lõm, với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả.  

Công nghệ cấy da siêu vi điểm có khả năng trị sẹo lõm sâu hiệu quả triệt để trong thời gian nhanh chóng, vì vậy anh hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng trị sẹo lõm bằng công nghệ này. Cơ chế trị sẹo lõm của công nghệ cấy da siêu vi điểm là kích thích khả năng tự làm lành vết thương bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo “tổn thương giả mạo” rất nhẹ tại vùng sẹo, từ đó thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen làm đầy sẹo lõm. Đồng thời, các dưỡng chất được bác sĩ điều trị kịp thời đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo nên tế bào da được nuôi dưỡng, tái sinh từ sâu bên trong và trở nên khỏe mạnh. Bên cạnh đó, với sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional, làn da được làm sạch tế bào chết, lớp sừng cứng giúp bề mặt da trở nên thông thoáng, săn chắc, tự nhiên.

Thời gian và giá tiền điều trị trong trường hợp của tôi như thế nào?

Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm rất nhanh chóng, liệu trình điều trị chỉ từ 1-2 lần và với mức chi phí 6-8 triệu VNĐ/lần. Trong trường hợp của anh tùy thuộc vào mức độ sẹo lõm mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình cũng như chi phí điều trị phù hợp nhất.

Để được bác sĩ thăm khám, tư vấn điều trị sớm, anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám và được giải đáp thêm!

Chúc anh sớm điều trị được sẹo lõm triệt để!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam