Công nghệ nào chữa sẹo mụn trên mặt triệt để?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình được người bạn giới thiệu Thẩm mỹ viện đang ứng dụng nhiều công nghệ trị sẹo hiện đại. Vậy xin cho mình biết, công nghệ nào chữa sẹo mụn trên mặt hiệu quả triệt để? Mặt mình bị sẹo rất dày do mụn trứng cá để lại thì không biết thời gian điều trị có dài không? Chi phí có mất nhiều không? Mong Thẩm mỹ viện tư vấn sớm. (Ngọc Tuấn – Đại học Mỏ Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Ngọc Tuấn!

Câu hỏi của bạn chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giải đáp như sau:

Tình trạng sẹo sau mụn trứng cá rất phổ biến ở nhiều người, ít hay nhiều thì sau khi bị mụn đều có thể để lại sẹo. Nhưng một số trường hợp do xử lý mụn không đúng cách nên để lại sẹo mụn nhiều và nặng hơn.

Công nghệ nào chữa sẹo mụn trên mặt triệt để?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng nhiều công nghệ trị sẹo hiện đại vào điều trị cho khách hàng. Trong đó, trị sẹo mụn được các bác sĩ, chuyên gia da liễu tại Kangnam ứng dụng công nghệ kim lăn mang lại hiệu quả triệt để.

Cơ chế trị sẹo mụn của công nghệ này là kích thích khả năng tự làm lành vết thương bằng cách sử dụng đầu mũi kim lăn để tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích vùng sẹo. Đồng thời kích thích quá trình tái tạo tế bào da mới, tăng sinh chuỗi liên kết collagen làm lành vết sẹo mụn một cách triệt để nhất.

Bên cạnh đó, công nghệ kim lăn trị sẹo mụn được các chuyên gia, bác sĩ Kangnam đánh giá cao về độ an toàn và thân thiện với làn da.

Không biết thời gian điều trị có dài không? Chi phí có mất nhiều không?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thông thường liệu trình điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn từ 1-3 lần. Chi phí từ 2-4 triệu/lần.

Trong trường hợp của bạn, để biết chính xác liệu trình và chi phí điều trị sẹo mụn, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam, bác sĩ sẽ giúp bạn tư vấn, thăm khám. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm điều trị được sẹo mụn triệt để!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ nào chữa sẹo mụn trên mặt triệt để? trong Bác sĩ tư vấn Trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN