Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Có thể áp dụng phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ được không?

Có thể áp dụng phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ được không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị sẹo rỗ trên mặt và đang tìm cách điều trị sẹo. Tôi nghe mọi người mách là trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim. Vậy xin hỏi áp dụng phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ được không? Có phương pháp nào trị sẹo rỗ tốt hơn không? (Minh Mạnh – Hải Dương).

Trả lời

Anh Minh Mạnh thân mến!

Thắc mắc của anh về vấn đề trị sẹo rỗ bằng công nghệ kim lăn, Thẩm mỹ viện Kangnam giúp anh trả lời như sau:

Có thể áp dụng phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ được không?

Anh có thể sử dụng công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ vì đây là một trong những công nghệ trị sẹo rỗ mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn với làn da. Sau khi thực hiện lăn kim vùng sẹo rỗ, các bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đầy các dưỡng chất vào dưới vùng da bị sẹo giúp vết sẹo nhanh chóng được làm đầy.

Có phương pháp nào trị sẹo rỗ tốt hơn không?

Tuy nhiên hiện nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ, đã cho ra đời nhiều công nghệ trị sẹo hiện đại hơn. Một trong những công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao là cấy da siêu vi điểm – giải pháp đặc trị sẹo lõm, sẹo rỗ an toàn và mang lại kết quả triệt để. Công nghệ này đang được nhiều người lựa chọn áp dụng và tỏ ra hài lòng với kết quả đạt được.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo rỗ, sẹo lõm một cách triệt để: Không chỉ trị sẹo rỗ mà những vết sẹo lõm với diện tích lớn và sâu hoàn toàn được loại bỏ một cách triệt để. Công nghệ này điều trị sẹo với cơ chế là tạo những tổn thương giả mạo bằng thiết bị cấy da chuyên dụng, từ đó kích thích quá trình làm lành vết thương và sản sinh collagen tự nhiên giúp vết sẹo rỗ hoặc sẹo lõm được làm đầy lên một cách nhanh chóng. Không chỉ làm đầy, công nghệ cấy da siêu vi điểm còn giúp làm mịn và làm bề mặt da trở nên săn chắc nhờ các dưỡng chất được bác sĩ đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo và sự kết hợp hoàn hảo của thiết bị Laser Co2 Fractional.

Hiện nay công nghệ cấy da siêu vi điểm được TMV Kangnam áp dụng rất thành công và mang đến cho  khách hàng sự hài lòng với kết quả trị sẹo rất tốt. Để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, anh liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc anh sớm loại bỏ được sẹo rỗ triệt để!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam