Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Có phương pháp nào không phải phẫu thuật xóa sẹo lồi không?

Có phương pháp nào không phải phẫu thuật xóa sẹo lồi không?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi được biết tại Thẩm mỹ viện có nhiều dịch vụ trị sẹo, vậy có phương pháp nào không phải phẫu thuật xóa sẹo lồi không? Tôi rất e ngại phải phẫu thuật xóa sẹo vì tôi sợ không an toàn. Tôi bị sẹo lồi do sinh mổ có điều trị được triệt để không và trong thời gian bao lâu? (Trần Hoa – Hưng Yên).

Trả lời

Chào chị Hoa!

Đúng như chị đã tìm hiểu, Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đang áp dụng nhiều công nghệ hiện đại vào trị sẹo. Mỗi công nghệ có khả năng đặc trị từng loại sẹo riêng biệt. Trong đó, công nghệ Laser Co2 Fractional được các bác sĩ, chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công vào điều trị sẹo lồi, mang lại hiệu quả trị sẹo cao và làm hài lòng mọi khách hàng.

Có phương pháp nào không phải phẫu thuật xóa sẹo lồi không?

Công nghệ Laser Co2 Fractional đáp ứng mong muốn của chị, đó là trị sẹo lồi hoàn toàn bằng bước sóng laser mà không phải phẫu thuật xóa sẹo. Công nghệ hoạt động dựa trên nguyên tắc thúc đẩy sự tăng trưởng của lớp thượng bì và kích thích quá trình hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi đồng thời có khả năng chỉnh sửa vết sẹo lồi và các nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách hiệu quả.

Với khả năng tái tạo bề mặt da, Laser Co2 Fractional sẽ loại bỏ sạch các tế bào già cỗi, hư tổn và lớp sừng cứng bên ngoài giúp làn da được làm sạch thông thoáng, kích thích sự luân chuyển, tuần hoàn máu làm bề mặt da trở nên săn chắc và đồng màu với vùng da khác.

Tôi bị sẹo lồi do sinh mổ có điều trị được triệt để không và trong thời gian bao lâu?

Trong trường hợp của chị, bị sẹo lồi do sinh mổ hoàn toàn có thể điều trị được triệt để bằng công nghệ Laser Co2 Fractional nên chị có thể yên tâm về vấn đề này. Thông thường, liệu trình điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional từ 2-4 lần.

Để được trị sẹo lồi an toàn, không phải phẫu thuật xóa sẹo, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị sớm. Để được tư vấn thêm chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 mọi vấn đề chị quan tâm sẽ được giải đáp chi tiết.

Chúc chị sớm loại bỏ được sẹo lồi như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam