Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Trị sẹo lồi bằng thiên nhiên có phải là giải pháp tối ưu?

Trị sẹo lồi bằng thiên nhiên có phải là giải pháp tối ưu?

Sẹo lồi được coi là loại sẹo “cứng đầu” và gây mất thẩm mỹ nhất. Khi bị sẹo lồi, mọi người thường tìm cách khắc phục bằng biện pháp “thân thuộc” nhất đó là trị sẹo lồi bằng thiên nhiên. Vậy trị sẹo lồi bằng các phương pháp thiên nhiên có thực sự là giải pháp trị sẹo tối ưu?

Trị sẹo lồi bằng thiên nhiên có phải là giải pháp tối ưu? 11Trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên có phải là giải pháp tối ưu? 

Trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên có mang lại hiệu quả như mong đợi?

Trước tiên muốn điều trị sẹo lồi hiệu quả, bạn cần đi từ nguyên nhân bị sẹo. Sau khi một vùng da bị thương tổn do chấn thương, phẫu thuật hoặc bị bỏng… thì dễ hình thành sẹo lồi. Trong quá trình làm lành vết thương do việc tăng sinh collagen một cách quá mức bình thường nên sau khi lành để lại sẹo lồi trên da.

Nhiều người sau khi bị sẹo đã áp dụng một số biện pháp trị sẹo lồi bằng thiên nhiên, tuy nhiên trên thực tế cách này không mang lại hiệu quả trị sẹo như mong muốn bởi trị sẹo lồi bằng biện pháp thiên nhiên không có khả năng tác động để phá vỡ các mô sẹo đã bị “chai sần” nên không kích thích được quá trình hình thành tái tạo tế bào da mới

Trị sẹo lồi bằng thiên nhiên có phải là giải pháp tối ưu? 2Trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên khó mang lại hiệu quả 

Rất nhiều người đã “cố công” theo đuổi cách trị sẹo lồi bằng thiên nhiên nhưng không có được kết quả như mong muốn.

Anh Tuấn Anh (Hưng Yên) cho biết: “Tôi bị sẹo lồi ở cổ sau phẫu thuật biếu cổ, nghe mọi người bày cách trị sẹo bằng các mẹo dân gian tôi cũng về làm thử trong thời gian dài, nhưng cũng không thấy vết sẹo được cải thiện nên ngưng thực hiện đến giờ”.

Chị Phương Thư (Đông Anh) chia sẻ: “Sẹo lồi đúng là nỗi ám ảnh với tôi, tôi tìm đủ mọi cách, từ thuốc trị sẹo cho đến các mẹo tự nhiên nhưng vết sẹo lồi trên mặt vẫn cứ thế. Nhiều người cũng khuyên nên đi phẫu thuật xóa sẹo nhưng do tâm lý sợ dao kéo nên tôi cứ để vậy”.

Trị sẹo lồi bằng thiên nhiên có phải là giải pháp tối ưu? 3Điều trị sẹo lồi cần giải pháp có thể phá vỡ các mô sẹo

Điều trị sẹo lồi cần “giải pháp mạnh” hơn

Theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu thì sẹo lồi là loại sẹo khó điều trị triệt để theo cách thông thường. Để “xóa sẹo” lồi triệt để không phải biện pháp nào cũng cho kết quả như mong muốn. Các bác sĩ, chuyên gia cũng đánh giá, trị sẹo lồi cần “giải pháp mạnh” hơn để có thể phá vỡ được các mô sẹo đã bị “tê liệt” và kích thích việc tái tạo tế  bào da mới làm săn chắc vùng da bị sẹo.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, đã cho ra đời giải pháp trị sẹo tiên tiến, đáp ứng mong muốn của người bị sẹo – đó là công nghệ Laser Co2 Fractional. Đây được coi là bước đột phá mới trong công cuộc điều trị sẹo lồi hoàn toàn bằng bước sóng laser mà không cần phải phẫu thuật. Công nghệ không những đáp ứng được tiêu chí: trị sẹo lồi triệt để, an toàn mà còn “giải tỏa” tâm lý trị sẹo không phẫu thuật giúp người bị sẹo an tâm hơn.

Trị sẹo lồi bằng thiên nhiên có phải là giải pháp tối ưu? 4Laser Co2 Fractional là giải pháp trị sẹo lồi hoàn toàn bằng bước sóng laser

Công nghệ Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi hoàn toàn bằng các bước sóng laser phù hợp. Laser CO2 liên tục phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm, bước sóng này sẽ được nước hấp thu rất mạnh. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước, nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da rất tốt. Đồng thời kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, thúc đẩy hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh sẹo triệt để.

Trị sẹo lồi bằng thiên nhiên có phải là giải pháp tối ưu? 5Laser Co2  Fractional có khả năng tái tạo bề mặt da hiệu quả

Công nghệ Laser Co2 Fractional có khả năng loại bỏ lớp sừng cứng, tế bào già cỗi hư tổn trên bề mặt da cho nên sau điều trị bề mặt da được làm săn chắc và đồng màu với các vùng da khác.

Hiện nay, Laser Co2 Fractional được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công và mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Điều trị sẹo lồi tại Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa giỏi tư vấn, thăm khám và điều trị theo quy trình đạt chuẩn an toàn.

Trị sẹo lồi bằng thiên nhiên có phải là giải pháp tối ưu? 6

Trị sẹo lồi bằng thiên nhiên có phải là giải pháp tối ưu? 7Kết quả trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam làm hài lòng mọi khách hàng

Chỉ sau liệu trình trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional từ 2-4 lần,  vết sẹo lồi được loại bỏ triệt để. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn chi tiết.