Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Có cách trị sẹo thâm lâu ngày triệt để trong thời gian ngắn không?

Có cách trị sẹo thâm lâu ngày triệt để trong thời gian ngắn không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình bị sẹo thâm đã rất lâu ngày rồi, chỉ còn 2 tháng nữa thôi là mình ra trường xin việc rồi, vậy xin cho mình biết có cách trị sẹo thâm lâu ngày triệt để trong thời gian ngắn không? Cho mình biết thêm chi phí điều trị trong trường hợp của mình hết bao nhiêu? (Ngọc Liễu – Đại học Công Đoàn – Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Ngọc Liễu!

Vấn đề bạn quan tâm về lĩnh vực điều trị sẹo thâm, Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn giải đáp chi tiết như sau:

Có cách trị sẹo thâm lâu ngày triệt để trong thời gian ngắn không?

Sẹo thâm đúng là gây mất thẩm mỹ và làm người bị sẹo mất tự tin trong cuộc sống hằng ngày. Hiện nay, với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ, việc điều trị sẹo thâm đặc biệt là điều trị sẹo thâm lâu ngày đã trở nên dễ dàng hơn. Theo các chuyên gia, bác sĩ một trong những công nghệ trị sẹo thâm được đánh giá cao về độ an toàn và hiêu quả hiện nay là Peeling – hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại kết quả trị sẹo thâm làm hài lòng mọi khách hàng.

Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng, tình trạng sẹo thâm lâu ngày của bạn hoàn toàn có thể được điều trị triệt để trong thời gian ngắn bằng công nghệ Peeling. Vì sao công nghệ Peeling làm được điều này?

+ Công nghệ Peeling trị sẹo thâm triệt để: Công nghệ Peeling sử dụng tinh chất I pell để đắp lên vùng da bị sẹo thâm và tinh chất sẽ có nhiệm vụ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị hư tổn, theo đó màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da. Đồng thời cung cấp dưỡng chất phục hồi, tái tạo lại vùng da bị sẹo, giúp làn da trở nên sáng đẹp tự nhiên sau điều trị.

+ Loại bỏ sẹo thâm trong thời gian ngắn: Mỗi lần điều trị sẹo thâm chỉ mất 15 -20 phút (liệu trình điều trị nhanh chóng, chỉ từ 2-4 lần).

4 bí quyết trị sẹo thâm mụn không thể bỏ qua1

Công nghệ Peeling – trị sẹo thâm lâu ngày triệt để trong thời gian ngắn

Cho mình biết thêm chi phí điều trị trong trường hợp của mình hết bao nhiêu?

Thông thường chi phí điều trị sẹo thâm tại Thẩm mỹ viện Kangnam từ 2-4 triệu/lần. Trong trường hợp của bạn để biết cụ thể mức chi phí cũng như thời gian điều trị, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam còn ứng dụng công nghệ New E-light vào điều trị sẹo thâm cho khách hàng. Tùy từng trường hợp khách hàng mà bác sĩ sẽ xác định phương pháp điều trị phù hợp và mang lại hiệu quả nhất. Để có thể xác định chính xác cách trị sẹo thâm lâu ngày phù hợp nhất dành cho mình bạn nên tới trực tiếp đến địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn.

Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo thâm nhanh chóng!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam