Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Có cách nào trị sẹo mụn ở lưng mang lại kết quả triệt để?

Có cách nào trị sẹo mụn ở lưng mang lại kết quả triệt để?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình bị nhiều mụn trứng cá ở lưng và sau khi mụn khỏi để lại rất nhiều sẹo. Mình có thoa thuốc nhưng không mang lại hiệu quả, vậy xin cho mình hỏi, có cách trị sẹo mụn ở lưng triệt để không? Lưng mình bị nhiều sẹo mụn thì điều trị có lâu dài không? Có mất nhiều chi phí không? Mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện (Thanh Hà – Đại học Ngoại Thương Hà Nội).

Trả lời

Thân chào bạn Thanh Hà!

Mụn trứng cá đa phần là xuất hiện trên mặt nhưng cũng có rất nhiều người bị mụn ở lưng giống như trường hợp của bạn. Bạn nên biết, lưng là vùng da nhờn do tuyến dầu ở vùng này hoạt động khá mạnh nên da phần lưng luôn tiết nhiều mồ hôi hơn các vùng khác. Tuy nhiên vùng lưng lại không dễ dàng để vệ sinh thường xuyên như vùng da mặt nên lỗ chân lông vùng lưng bị bít tắc bởi mồ hôi, chất nhờn, bụi bẩn, tế bào chết và đó là nguyên nhân sản sinh mụn nhọt.

Có cách nào trị sẹo mụn ở lưng mang lại kết quả triệt để?

Theo các bác sĩ, chuyên gia thì việc điều trị sẹo sau mụn triệt để, nhanh chóng hoàn toàn không khó khăn nếu tìm đúng giải pháp. Một trong những giải pháp trị sẹo mụn được sĩ, chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn là công nghệ kim lăn.

Công nghệ kim lăn có khả năng trị sẹo mụn ở lưng mang lại kết quả quả triệt để. Cơ chế trị sẹo của công nghệ này là: đầu mũi kim  lăn sẽ “tạo tổn thương” giả mạo rất nhẹ tại diện tích vùng sẹo để “phá vỡ” tế bào da đã bị “hư tổn” ở lớp đáy sẹo, từ đó kích thích khả năng tự làm lành vết thương, thúc đẩy tăng sinh collagen làm lành các vết sẹo nhanh chóng và mang lại kết quả trị sẹo hoàn toàn triệt để.

Lưng mình bị nhiều sẹo mụn thì điều trị có lâu dài không?

Thông thường, liệu trình điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn rất nhanh chóng, chỉ từ 3-4 lần điều trị là đã có được kết quả như ý muốn. Trong trường hợp của bạn, để biết chính xác thời gian điều trị có lâu dài hay không, bạn cần được bác sĩ thăm khám cụ thể.

Có mất nhiều chi phí không?

Thường thì chi phí điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn từ 1-3 triệu, tùy vào mức độ sẹo mụn của bạn mà bác sĩ sẽ xác định chi phí phù hợp và tiết kiệm nhất cho bạn.

Để được biết chính xác thời gian và chi phí điều trị, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm loại bỏ được sẹo mụn triệt để!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam