Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Chữa trị sẹo lõm trong vòng 2 tháng có khỏi không?

Chữa trị sẹo lõm trong vòng 2 tháng có khỏi không?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Kangnam! Tôi năm nay 25 tuổi, da mặt tôi bị sẹo lõm do mụn, tập chung chủ yếu ở hai bên má. Tôi nghe nói Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ điều trị sẹo lõm. Không biết thời gian chữa sẹo lõm bao lâu? Còn 2 tháng nữa tôi tổ chức đám cưới, trong khoảng  thời gian này có chữa trị khỏi được không? Mong bác sĩ giải đáp sớm! Cảm ơn bác sĩ! (Trần Thu Phương – Bình Dương).

Trả lời

Chào chị Thu Phương!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Băn khoăn của chị về thời gian điều trị sẹo lõm tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi giúp chị giải đáp như sau:

1. Chữa trị sẹo lõm cần thời gian bao lâu?

Đúng như chị đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng công nghệ cao vào điều trị sẹo lõm cho khách hàng, công nghệ được áp dụng là cấy da siêu vi điểm. Thời gian điều trị sẹo lõm của công nghệ này nhanh chóng, chỉ từ 1-2 lần điều trị (tùy thuộc vào mức độ sẹo lõm mà bác sĩ sẽ chỉ định thời gian điều trị phù hợp).

Công nghệ cấy da siêu vi điểm là bước đột phá trong điều trị sẹo lõm với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả.

– Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo “thương tổn giả mạo” tại vùng sẹo từ đó kích thích khả năng tự làm lành vết thương tự nhiên. Theo đó vùng da được kích thích tái tạo, tăng sinh chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi làm đầy vùng da bị lõm.

– Để vùng da được làm mịn, trong quá trình điều trị bác sĩ sẽ đẩy các dưỡng chất vào sâu dưới vùng sẹo giúp nuôi dưỡng, phục hồi da.

– Bên cạnh đó, với sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional nên các chất sừng hóa, tế bào chết trên bề mặt da được làm sạch, da trở nên thông thoáng tự nhiên.

(Tham khảo chi tiết: Cận cảnh quy trình trị sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm tại đây)

2. Chữa trị sẹo lõm trong vòng 2 tháng có khỏi không?

Trong khoảng thời gian này công nghệ cấy da siêu vi điểm sẽ giúp chị làm đầy vùng da bị sẹo lõm triệt để. Tuy nhiên, để biết chính xác mức độ sẹo lõm và thời gian điều trị, chị nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể.

Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp thêm, chị gọi đến tổng đài 19006466 để được tư vấn chi tiết. Chúc chị sớm loại bỏ được sẹo lõm như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

(Bài này điều hướng 1 link về chi phí trị sẹo lõm)