Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Chia sẻ cách trị sẹo lồi ở môi hiệu quả nhất hiện nay

Chia sẻ cách trị sẹo lồi ở môi hiệu quả nhất hiện nay

Sẹo lồi là loại sẹo không hề gây đau đớn hay khó chịu nhưng lại làm mất thẩm mĩ nghiêm trọng, đặc biệt là ở những nơi dễ thấy như trên mặt hay môi. Cách trị sẹo lồi ở môi đem lại hiệu quả triệt để và đảm bảo an toàn nhất hiện nay là áp dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình điều trị.

Nguyên nhân nào hình thành sẹo lồi ở môi? 

Đôi môi đẹp là vũ khí lợi hại của rất nhiều chị em phụ nữ trong việc giúp họ quyến rũ, tự tin thu hút ánh nhìn của người khác. Thế nhưng có nhiều người kém may mắn bị dị tật bẩm sinh ở môi ngay khi mới sinh ra, hay cũng có những người gặp phải tai nạn ngoài ý muốn, làm tổn thương mô mềm vùng môi, khiến cho đôi môi trở thành điểm yếu của họ, khiến họ tự ti và e dè trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống thường ngày.

Chia sẻ cách trị sẹo lồi ở môi hiệu quả nhất hiện nay 1

Sẹo lồi ở môi gây mất thẩm mỹ, làm người bị sẹo tự ti, mặc cảm

Có rất nhiều cách trị sẹo lồi ở môi khác nhau. Thông thường các bạn có thể áp dụng những biện pháp dân gian với những nguyên liệu từ thiên nhiên hay sử dụng thuốc, kem trị sẹo… Tuy nhiên, ở môi, lớp biểu bì nhạy cảm, dễ tổn thương hơn so với những vị trí khác trên da, những cách trị sẹo này mất khá nhiều thời gian mà không đem lại hiệu quả tối ưu.

Liệu có cách trị sẹo lồi ở môi nào mang lại hiệu quả triệt để? 

Việc điều trị sẹo lồi đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự phát triển công nghệ hiện đại của ngành khoa học thẩm mỹ.  Phương pháp áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional được coi là một trong những cách trị sẹo lồi ở môi hiệu quả nhất hiện nay.

Chia sẻ cách trị sẹo lồi ở môi hiệu quả nhất hiện nay 2

Trị sẹo lồi bằng công nghệ tiên tiến Laser CO2 Fractional 

Đây là công nghệ tiên tiến hàng đầu được các chuyên gia khuyên dùng nhờ những đặc điểm vượt trội, khắc phục những khuyết điểm của các phương pháp chữa trị thông thường: hiệu quả trị để, đảm bảo an toàn trong và sau quá trình điều trị, không gây đau đớn và đặc biệt không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn sau mỗi lần trị sẹo.

Chia sẻ cách trị sẹo lồi ở môi hiệu quả nhất hiện nay 3

Chia sẻ cách trị sẹo lồi ở môi hiệu quả nhất hiện nay 4

Hiệu quả điều trị sẹo lồi nhờ Laser CO2 Fractional

Tại Việt Nam,  đang áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đưa vào ứng dụng điều trị sẹo lồi rất thành công, nhận được nhiều sự ủng hộ, tin cậy từ phía khách hàng. Cách trị sẹo lồi ở môi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional hiệu quả lên đến 90% chỉ sau 1-2 liệu trình điều trị.

Xem quy trình điều trị tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam: 

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn, thăm khám và giúp bạn xác định liệu trình cách trị sẹo lồi ở môi phù hợp nhất. Nếu có bất kì thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về cách điều trị sẹo lồi ở môi, bạn có thể liên hệ Tổng đài theo số 19006466 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giải đáp chi tiết .