Chi phí là sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam hết bao nhiêu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị sẹo lồi trên mặt, vậy xin cho tôi hỏi Thẩm mỹ viện Kangnam đang là sẹo lồi bằng phương pháp nào? Chi phí là sẹo lồi tại Kangnam hiện tại bao nhiêu tiền? Mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện. (Thu Thủy – Hưng Yên).

Trả lời

Chào chị Thu Thủy!

Câu hỏi của chị Thu Thủy về chi phí là sẹo lồi, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị giải đáp chi tiết như sau:

Thẩm mỹ viện Kangnam đang là sẹo lồi bằng phương pháp nào?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional. Đây là công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là mang lại hiệu quả điều trị sẹo cao mà hoàn toàn không cần phải phẫu thuật. Laser Co2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng laser phù hợp để xóa mờ các vết sẹo lồi. Cơ chế trị sẹo của công nghệ này là kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy sự hình thành collagen mới giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi và nếp nhăn trên da hiệu quả trong thời gian nhanh chóng.

Không chỉ mang lại hiệu quả trị sẹo cao, Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi đảm bảo độ an toàn trong điều trị, có thể phù hợp với mọi loại da.

Chi phí là sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam hết bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí là sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional được áp dụng với mức từ 5-6 triệu VNĐ/lần. Tùy thuộc vào mức độ, kích cỡ sẹo lồi của từng người mà bác sĩ sẽ xác định mức chi phí phù hợp.

Trong trường hợp của chị, để biết chính xác mức chi phí là sẹo bao nhiêu, chị cần được bác sĩ thăm khám chi tiết. Vì vậy, chị nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn cần được giải đáp thêm, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc chị sớm điều trị được sẹo lồi hiệu quả!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí là sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam hết bao nhiêu? trong Bác sĩ tư vấn Trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN