Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Phương pháp chữa sẹo lồi “siêu nhanh” mà không cần phẫu thuật

Phương pháp chữa sẹo lồi “siêu nhanh” mà không cần phẫu thuật

Theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu sẹo lồi được coi là loại sẹo khó khăn trong việc điều trị. Hơn nữa, tâm lý của người bị sẹo lồi là “ngại” phẫu thuật nên rất nhiều “khổ chủ” đã phải chịu sống chung với sẹo trong khoảng thời gian lâu dài, thậm chí là suốt đời. Vì vậy, hiện nay “công cuộc” tìm kiếm phương pháp chữa sẹo lồi hiện đại hơn đang là nhu cầu “cấp thiết” của mọi người.

Phương pháp chữa sẹo lồi “siêu nhanh” mà không cần phẫu thuật 1Phương pháp chữa sẹo lồi “siêu nhanh” mà không cần phẫu thuật 

Vì sao phẫu thuật xóa sẹo lồi không phải là giải pháp tối ưu?

“Thủ phạm” gây sẹo lồi là do da tổn thương, bị bỏng hoặc phẫu thuật… Sẹo lồi hình thành là do quá trình làm lành vết thương tự nhiên nhưng do việc tăng sinh collagen quá mức bình thường nên sau khi da lành sẽ để lại sẹo lồi.

+ Việc chữa trị sẹo lồi được coi là nan giải bởi thực tế nhiều người đã “thất bại” trong việc điều trị theo các cách thông thường, phương pháp này không đủ khả năng để “phá vỡ” các mô sẹo lồi đã bị “chai sần”.

Phương pháp chữa sẹo lồi “siêu nhanh” mà không cần phẫu thuật 5Trị sẹo lồi bằng phương pháp nội khoa gây nhiều tác dụng phụ

+ Nhiều người đã tìm đến phương pháp trị sẹo lồi nội khoa như: tiêm corticoide tại chỗ, thường dùng triamcinolone acetonide, phương pháp này có tác dụng tốt làm xẹp sẹo lồi, hết ngứa, nhưng dễ gây nhiều tác dụng phụ do thuốc như: teo da, mất màu da…

+ Phương pháp trị sẹo lồi ngoại khoa, tức là phẫu thuật bỏ sẹo lồi, đây là phương pháp cho hiệu quả tức thì nhưng sau một thời gian sẹo thường có xu hướng phát triển trở lại và có khuynh hướng to hơn bình thường. Vì thế, phẫu thuật xóa sẹo rất ít được lựa chọn điều trị, ngoài ra phẫu thuật xóa sẹo cũng rất “kén người” bởi không phải ai cũng có đủ tiêu chí để thực hiện phẫu thuật.

Phương pháp chữa sẹo lồi “siêu nhanh” mà không cần phẫu thuật 8Phẫu thuật xóa sẹo có thể gây nên sẹo mới to hơn bình thường

Sự ra đời của phương pháp chữa sẹo lồi không phải phẫu thuật

Mong muốn của người bị sẹo lồi là được điều trị sẹo bằng công nghệ cao hơn vừa mang lại hiệu quả triệt để, vừa “giải tỏa” được tâm lý trị sẹo lồi không phải phẫu thuật. Sự ra đời của công nghệ Laser Co2 Fractional là bước đột phá trong điều trị sẹo lồi, đã đáp ứng được nhu cầu của người bị sẹo:

+ Loại bỏ sẹo lồi hoàn toàn không phẫu thuật: Laser Co2 Fractional là công nghệ thẩm mỹ da hàng đầu giúp xóa sẹo không cần “đụng chạm dao kéo”. Laser Co2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO2 Fractional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và theo đó các mô collagen mới được hình thành để thay thế các tế bào đã mất đi giúp vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo được chỉnh sửa và tái tạo, cho kết quả trị sẹo triệt để, ổn định lâu dài.

Phương pháp chữa sẹo lồi “siêu nhanh” mà không cần phẫu thuật 4Laser Co2 Fractional – Phương pháp trị sẹo lồi không phẫu thuật

+ Xóa sẹo lồi trong thời gian nhanh chóng: Laser Co2 Fractional còn đáp ứng mong muốn của người bị sẹo là xóa sẹo lồi trong thời gian nhanh chóng, đồng nghĩa với việc tiết kiệm được tối đa chi phí điều trị.

Phương pháp trị sẹo lồi với Công nghệ Laser Co2 Fractional hiện nay đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Tại Kangnam, không những khách hàng được điều trị bằng công nghệ hiện đại mà còn được điều trị bởi bác sĩ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da, đảm bảo mang lại cho bạn kết quả điều trị tốt nhất.

Phương pháp chữa sẹo lồi “siêu nhanh” mà không cần phẫu thuật 6Laser Co2 Fractional – Phương pháp trị sẹo làm hài lòng mọi khách hàng

Để được bác sĩ tư vấn thăm khám và điều trị sớm, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.