Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cấy da siêu vi điểm trị sẹo rỗ có gây tác dụng phụ không?

Cấy da siêu vi điểm trị sẹo rỗ có gây tác dụng phụ không?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Mình hiện 25 tuổi. Mình bị sẹo rỗ do mụn ở 2 bên má  từ năm 20 tuổi. Được biết Thẩm mỹ viện mình áp dụng phương pháp cấy da siêu vi điểm có thể điều trị trong trường hợp của mình. Vậy cho mình hỏi:

–  Đối với trường hợp sẹo lâu năm như mình thì sau khi áp dụng phương pháp này tỉ lệ phục hồi là bao nhiêu %?

– Phương pháp cấy da siêu vi có gây ra tác dụng phụ nào không?

– Thời gian cũng như chi phí của việc chữa trị này như thế? Mình chỉ phải điều trị 1 lần hay chia làm nhiều lần? Việc thanh toán này cũng theo từng đợt điều trị hay thanh toán 1 lần?

– Mình muốn xếp lịch thăm khám thì chỉ gọi điện trước hay cần thêm thủ tục gì không?

Rất mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện. Cảm ơn nhiều! (Thanh – Nha Trang).

Trả lời

Bạn Thanh thân mến!

Băn khoăn của bạn về vấn đề điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

1. Sau trị sẹo rỗ bằng cấy da siêu vi điểm, tỷ lệ phục hồi sẹo là bao nhiêu %?

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo rỗ có khả năng làm đầy vết sẹo rỗ triệt để, kết quả 95-98% trong thời gian nhanh chóng. Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo “tổn thương giả mạo” rất nhẹ tại vùng sẹo nhằm kích thích quá trình làm lành vết thương tự nhiên và thúc đẩy tái tạo tế bào da mới, tăng sinh collagen lấp đầy vùng sẹo rỗ kết quả tối ưu.

2. Cấy da siêu vi có gây ra tác dụng phụ nào không?

Công nghệ cấy da siêu vi điểm không gây tác dụng phụ, đặc trị sẹo rỗ an toàn cho da bởi sử dụng hoàn toàn các biết bị chuyên dụng không gây hại cũng như tổn thương da. Hơn nữa trước khi điều trị sẹo rỗ bạn được bôi tê vùng điều trị nên không cảm thấy đau hoặc có bất kỳ khó chịu nào. Công nghệ cấy da siêu vi điểm còn đảm bảo an toàn không biến chứng sau điều trị, đảm bảo kết quả được duy trì lâu dài, ổn định.

3. Chi phí, liệu trình mấy lần, việc thanh toán cũng theo từng đợt điều trị hay thanh toán 1 lần?

Liệu trình điều trị từ 1-2 lần, chi phí 6-8 triệu/lần, tùy thuộc vào mức độ sẹo của bạn mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình cũng như mức chi phí phù hợp. Bạn sẽ thanh toán chi phí qua từng lần bạn điều trị, bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

4. Muốn xếp lịch thăm khám thì chỉ gọi điện trước hay cần thêm thủ tục gì không?

Để không phải chờ đợi lâu khi đến Thẩm mỹ viện, bạn gọi đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám trước, chúng tối sẽ sắp xếp lịch theo mong muốn và thời gian của bạn, ngoài ra không cần thủ tục gì thêm.

Chúc bạn sớm điều trị được sẹo rỗ triệt để!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam