Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo thâm lâu năm ở chân bằng New E-light có triệt để không

Trị sẹo thâm lâu năm ở chân bằng New E-light có triệt để không

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Chân cháu có 1 vết sẹo thâm từ lâu rồi do bị bỏng bô xe máy hồi còn nhỏ khiến cháu luôn phải mặc quần dài để che chỗ sẹo. Cháu có biết Kangnam đang sử dụng công nghệ New E Light vào điều trị sẹo thâm. Cháu muốn thử dùng cách này nhưng còn băn khoăn không biết trị sẹo thâm lâu năm ở chân bằng New E light có triệt để không? Bác sĩ trả lời giúp cháu, xin cảm ơn!

(Thanh Hằng – Thái Bình)

Trả lời
Thanh Hằng thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về vấn đề trị sẹo thâm lâu năm ở chân bằng New Elight có triệt để khôngchúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Trị sẹo thâm lâu năm ở chân

Cách trị sẹo thâm lâu năm ở chân bằng New Elight có triệt để không?

Sẹo thâm lâu năm ở chân hình thành do nhiều nguyên nhân như bị mụn, bị ngã, côn trùng đốt hoặc do bị bỏng bô xe máy như trường hợp của bạn. Chúng làm tổn thương sâu và hỏng cấu trúc da và kích thích hình thành sắc tố da khiến cho vùng này bị thâm đen lại, hoặc do hệ miễn dịch của cơ thể yếu cũng là nguyên nhân vết thương khó được làm lành cho dù vết thương rất nhẹ. Khi da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời khiến chúng càng trở nên đen xạm hơn. 

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay, trị sẹo thâm lâu năm ở chân bằng ánh sáng New Elight được các chuyên gia đánh giá cao bởi tính an toàn, hiệu quả, giúp bạn xoá sẹo thâm ở chân hoặc các vùng da khác nhẹ nhàng, hiệu quả.

Công nghệ ánh sáng New Elight sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn. Cơ chế tác động của ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm và kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng Elight SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị mà không phát tán ra các mô và da xung quanh nên sẹo thâm được điều trị nhẹ nhàng và không gây đau.

Trị sẹo hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng New Elight vừa giúp trị sẹo thâm ở chân triệt để vừa cung cấp dưỡng chất phục hồi, tái tạo lại vùng da bị sẹo, vì thế, sau điều trị, làn da vùng bị sẹo trở nên sáng mịn hơn.

Trị sẹo thâm lâu năm ở chân bằng New Elight hiệu quả nhất
Làn da trở nên đồng màu sau trị sẹo thâm tại Kangnam

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Thanh Hằng giải đáp rõ thắc mắc cách trị sẹo thâm ở chân bằng lâu năm New Elight có triệt để không? Nếu bạn có nhu cầu trị sẹo thâm ở chân, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc bạn gọi đến Hotline 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn sớm trị sẹo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam