Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách nào xóa sẹo thâm ở chân an toàn và triệt để nhất hiện nay?

Cách nào xóa sẹo thâm ở chân an toàn và triệt để nhất hiện nay?

Câu hỏi tư vấn

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Do chân mình bị dị ứng gây ngứa nên mình có gãi và bị trầy xước vì thế sau khi mụn khỏi để lại rất nhiều sẹo thâm trên da. Thẩm mỹ viện có thể cho mình biết có cách nào xóa sẹo thâm ở chân an toàn và triệt để nhất hiện nay? Mình rất muốn “xóa sạch” chúng vì mỗi lần nhìn vào chân là mình cảm thấy buồn phiền và lo lắng. Mong Thẩm mỹ viện sớm giải đáp thắc mắc của mình. (Phương Nhi – Thái Nguyên).

Trả lời

Bạn Phương Nhi thân mến!

Tình trạng sẹo thâm trên da do bị dị ứng gây mụn hoàn toàn có thể điều trị được triệt để nếu tìm đúng giải pháp. Vì thế, bạn không nên quá lo lắng quá, việc trước tiên bạn nên làm là khi có mụn bạn tránh không được gãi hoặc cạy, nặn khi mụn vì như thế sẽ làm mụn bị tổn thương và gây nên tình trạng sẹo thâm nhiều sau mụn.

Cách nào xóa sẹo thâm ở chân an toàn và triệt để nhất hiện nay? Để xóa sẹo thâm an toàn và triệt để, bạn nên áp dụng giải pháp điều trị từ công nghệ cao. New Elight và tinh chất Peeling đang là 2 công nghệ trị sẹo thâm được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao bởi độ an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ sau điều trị.

+ Ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm và kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. New Elight vừa giúp trị sẹo triệt để vừa cung cấp dưỡng chất giúp tái tạo lại vùng da bị sẹo hiệu quả, giúp làn da trở nên sáng mịn. Đặc biệt, ánh sáng E-light SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

+ Tinh chất Peeling sẽ được thoa lên vùng da bị sẹo thâm từ 7-10 phút, tinh chất ngấm sâu vào bên trong da và màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da, mờ dần giúp vùng da trở nên sáng mịn hơn.

Hiện nay phương pháp trị sẹo này được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với quy trình điều trị đạt chuẩn. Bạn có thể liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện bác sĩ sẽ giúp bạn thăm khám và lựa chọn công nghệ điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Chúc bạn sớm xóa được sẹo thâm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam