Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách nào trị sẹo thâm trên mặt nhanh nhất?

Cách nào trị sẹo thâm trên mặt nhanh nhất?

Câu hỏi tư vấn

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Da mặt cháu bị sẹo thâm nhiều quá, cháu cũng tìm cách chữa trị như bôi kem, bôi thuốc trị sẹo thâm nhưng mà không có hiệu quả cao. Hơn nữa thời gian điều trị cũng lâu nữa, cháu là con trai để kiên trì theo cách trị sẹo thâm này quả là rất bất tiện vì cháu không thể kiên trì được. Nhiều lúc cháu ngại bôi kem trị sẹo nên cũng thôi luôn. Bác sĩ có thể tư ván giúp cháu cách trị sẹo thâm trên mặt nhanh nhất được không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ (Việt Trung – Thái Nguyên).

Trả lời

Chào bạn Việt Trung!

Sẹo thâm tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng chúng lại gây mất thẩm mỹ rất lớn, việc điều trị sẹo thâm hiện nay có nhiều cách. Cách phổ biến mọi người hay sử dụng đó là dùng kem trị sẹo thâm, tuy nhiên cũng giống như bạn, việc sử dụng kem trị sẹo mất nhiều thời gian mà hiệu quả trị sẹo cũng không cao.

Cách trị sẹo thâm trên mặt nhanh nhất hiện nay là bạn nên áp dụng điều trị bằng công nghệ cao vì công nghệ điều trị sẹo hiện tại đã tiên tiến hơn nhiều, việc trị sẹo thâm triệt để không còn quá khó khăn như trước nữa. Công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả hiện nay là công nghệ New E-light và tinh chất Peeling. Hiện 2 công nghệ này đang được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng với kết quả điều trị.

Công nghệ ánh sáng New Elight và tinh chất Peeling sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn, giúp tái tạo, làm lành vết sẹo thâm nhanh chóng. Ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm, kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng E –light SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị, không làm ảnh hưởng vùng da xung quanh.

Hiện nay, công nghệ điều trị này đang được áo dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình điều trị đạt chuẩn, đảm bảo độ an toàn cao khi điều trị.

Bạn Trung có thể liên hệ qua Hotline 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và xác định phương pháp điều trị phù hợp.

Chúc bạn sớm điều trị được sẹo thâm!

Bác sĩ tư vấn

Triseo.com.vn