Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách nào trị sẹo thâm trên mặt nhanh chóng và hiệu quả?

Cách nào trị sẹo thâm trên mặt nhanh chóng và hiệu quả?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi có câu hỏi mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Làn da của tôi rất nhạy cảm nên dễ bị dị ứng và gây mụn. Sau khi mụn khỏi da mặt tôi có rất nhiều sẹo thâm, khiến mặt tôi lúc nào cũng thâm xì. Tôi muốn áp dụng công nghệ cao để điều trị nhưng chưa biết lựa chọn cách nào. Vậy Thẩm mỹ viện có cho tôi biết cách nào trị sẹo thâm trên mặt nhanh chóng và hiệu quả nhất? (Hoàng Thanh – Hà Nam).

Trả lời

Chị Hoàng Thanh thân mến!

Thắc mắc của chị chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giải đáp như sau:

Tình trạng mụn nhọt trên mặt rất dễ để lại các vết sẹo: sẹo rỗ, sẹo thâm. Đặc biệt, trong thời gian bị mụn nếu không xử lý mụn đúng cách sẽ để lại sẹo nhiều hơn. Việc điều trị sẹo thâm do mụn không khó, sẹo sẽ được trị triệt để nếu đúng giải pháp.

Cách nào trị sẹo thâm trên mặt nhanh chóng và hiệu quả nhất?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kagnam đang áp dụng trị sẹo thâm bằng công nghệ ánh sáng New Elight mang lại hiệu quả trị sẹo cao, an toàn và có tính thẩm mỹ cao sau điều trị.

New Elight trị sẹo thâm triệt để: Ánh sáng E Light sẽ tác động sâu vào bên trong lớp da và phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị tổn thương. Đồng thời sử dụng bước sóng phù hợp để tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm, kiểm soát mức độ nông, sâu vào tới lớp thượng bì. Bên cạnh đó, ánh sáng Elight SR và sóng RF giúp khoanh vùng điều trị nên trong quá trình trị sẹo không gây xâm lấn các vùng da xung quanh.

New E-light cho hiệu quả trị sẹo thâm nhanh chóng: Sau liệu trình điều trị từ 2-4 lần, New Elight sẽ loại bỏ triệt để những vết thâm trên da hiệu quả, nhanh chóng. Làn da trở nên sáng mịn màng và dần hồi phục theo thời gian. Sau điều trị không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đối với trường hợp sẹo thâm của chị, New Elight hoàn toàn có thể trị được triệt để nhanh chóng. Chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định liệu trình điều trị hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn thêm.

Chúc chị luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam