Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách nào trị sẹo thâm nhanh nhất?

Cách nào trị sẹo thâm nhanh nhất?

Câu hỏi tư vấn

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu cách trị sẹo thâm nhanh nhất được không ạ? Cháu sắp ra trường đi làm rồi mà khuôn mặt cháu bị sẹo thâm nhiều quá, cháu không đủ tự tin để đi làm. Thời gian đi học cháu có trị sẹo thâm bằng kem trị sẹo và đắp mặt nạ nhưng sẹo thâm vẫn còn rất nhiều. Rất mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ! (Lan Nhi – Trường ĐH Thương Mại – Hà Nội).

Trả lời

Thân chào bạn Lan Nhi!

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn bị sẹo thâm, do mụn trứng cá, do quá trình nặn mụn. Các vết thương do không chăm sóc đúng cách rất có thể cũng để lại sẹo thâm trên da, đặc biệt là đối với những người máu xấu nên các vết sẹo thâm rất khó lành. Các vết sẹo thâm tuy không ảnh hưởng gì tới sức khỏe nhưng lại có ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, gây nên tâm lý mất tự tin cũng như ngại giao tiếp.

Việc sử dụng các loại kem trị sẹo hay đắp mặt nạ rất khó có khả năng làm mờ các vết sẹo lõm nhanh, nhiều kem trị sẹo thâm còn gây ảnh hưởng xấu đến làn da.

Cách nào trị sẹo thâm nhanh nhất? Hiện nay, tại TMV Kangnam, bằng việc ứng dụng công nghệ ánh sáng Elight cùng tinh chất Peeling  có khả năng loại bỏ được các vết sẹo thâm an toàn và nhanh chóng.

 Tinh chất Peeling sẽ cung cấp những dưỡng chất cần thiết, giúp tái tạo và làm đẹp da hiệu quả, tái cấu trúc và làm đẹp da, tăng sinh chuỗi liên kết collagen, đào thải các hắc tố ra bên ngoài, đồng thời làm đẹp da một cách hiệu quả. Ánh sáng đa năng E Light tác động vào sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm và xóa bỏ vùng sẹo lõm. New E-light còn kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng E –light SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị mà không gây xâm lấn hay phát tán ra vùng da xung quanh.

Bạn có thế đến trực tiếp địa chỉ TMV để được bác sĩ tư vấn, thăm khám, tùy vào tình trạng sẹo thâm của bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn công nghệ điều trị thích hợp nhất để giúp bạn có thể trị sẹo thâm nhanh nhất.

Liên hệ đến Hotline 0968.999.777 để đươc tư vấn thêm.

Thân chào bạn!

Bác sĩ tư vấn

Triseo..com.vn