Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách nào trị sẹo lõm triệt để do bị thủy đậu?

Cách nào trị sẹo lõm triệt để do bị thủy đậu?

Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị nhiều vết sẹo lõm do thủy đậu đã lâu năm, nay tôi muốn điều trị triệt để. Tôi được biết Thẩm mỹ viện Kangnam đang có dịch vụ trị sẹo. Vậy xin cho tôi biết có cách nào trị sẹo lõm do thủy đậu một cách triệt để không? Hiệu quả có lâu dài không? Mặt tôi bị nhiều vết lõm thì điều trị có lâu không, mất bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ! (Hoài Thương – Nhân viên Ngân hàng tại Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Hoài Thương!

Thủy đậu là bệnh do virus gây ra, bệnh thường lành tính nhưng dễ lây nhiễm. Sau khi khỏi, một số trường hợp chỉ để lại sẹo mờ nhưng một số trường hợp do kèm bội nhiễm nên để lại sẹo lõm sâu gây mất thẩm mỹ.

Có cách nào trị sẹo lõm do thủy đậu một cách triệt để không?

Để điều trị sẹo lõm do thủy đậu cần đúng cách mới có thể mang lại hiệu quả trị sẹo triệt để. Hiện nay với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ, việc điều trị sẹo lõm trở nên dễ dàng hơn. Một trong những công nghệ trị sẹo lõm được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao hiện nay là cấy da siêu viểm. Công nghệ này đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công và mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Vì vậy, trong trường hợp bị sẹo lõm do thủy đậu của chị hoàn toàn có thể được điều trị triệt để bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm.

Hiệu quả có lâu dài không?

Trị sẹo lõm do thủy đậu bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị triệt để lâu dài, ổn định. Công nghệ cấy da siêu vi điểm với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả. Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích của vùng sẹo lõm và kích thích hoạt động sản sinh tế bào da, chuỗi liên kết collagen làm đầy các vết sẹo lõm một cách triệt để và nhanh chóng. Đồng thời nhờ các dưỡng chất được đẩy sâu vùng da bị sẹo và sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional nên da vùng bị sẹo được làm mịn và trở nên săn chắc, khỏe mạnh.

Mặt tôi bị nhiều vết lõm thì điều trị có lâu dài không, mất bao nhiêu tiền?

Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Thẩm mỹ viện Kangnam thông thường với liệu trình từ 1-2 lần (thời gian điều trị rất nhanh chóng), chi phí 6-8 triệu VNĐ/lần. Trong trường hợp của chị, tùy vào mức độ sẹo lõm mà bác sĩ sẽ xác định cụ thể chi phí và thời gian điều trị.

Để được điều trị sớm sẹo lõm do thủy đậu, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị sớm loại bỏ được sẹo lõm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam