Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách trị sẹo lõm sâu mang lại kết quả tốt?

Cách trị sẹo lõm sâu mang lại kết quả tốt?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị vết sẹo lõm trên mặt do bị tai nạn rách da, vết sẹo lõm khá sâu và dài, tôi có tìm cách điều trị nhưng không đạt kết quả cao. Tôi nghe nói Kangnam có nhiều dịch vụ trị sẹo. Vậy Thẩm mỹ viện có thể tư vấn giúp tôi cách trị sẹo lõm sâu mang lại kết quả tốt nhất được không? (Trần Hưng – Gia Lâm).

Trả lời

Chào anh Trần Hưng!

Thắc mắc của anh về vấn đề trị sẹo lõm, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Sẹo lõm được coi là loại sẹo khá khó khăn trong điều trị, nhất là những dạng sẹo lõm sâu và diện tích lớn. Gần như các biện pháp thông thường không có khả năng làm đầy sẹo lõm dạng này. Cách điều trị hiệu quả hơn là nên áp dụng công nghệ hiện đại – giải pháp này mới có khả năng “phá vỡ” tế bào da đã bị hư tổn vùng đáy sẹo giúp vùng da được tái tạo và hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng kích thích khả năng làm đầy sẹo nhanh chóng.

Hiện nay, một trong những công nghệ trị sẹo lõm mang lại hiệu quả cao là cấy da siêu vi điểm – với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả .

Cấy da siêu vi điểm có khả năng làm đầy cả những vết sẹo lõm sâu và diện tích lớn. Cấy da siêu vi điểm làm đầy sẹo lõm với cơ chế là tạo những “tổn thương giả mạo” rất nhẹ tại vùng sẹo bằng thiết bị cấy da chuyên dụng, nhằm kích thích khả năng làm lành vết thương, tăng sinh collagen làm đầy vùng da bị sẹo lõm triệt để. Đồng thời, nhờ các dưỡng chất được đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo lõm và sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional nên vùng da bị sẹo được làm mịn và bề mặt da trở nên săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên.

Với công nghệ cấy da siêu vi điểm, trường hợp sẹo lõm sâu và lớn của anh sẽ được điều trị triệt để. Vì vậy để được các bác sĩ tư vấn, thăm khám và xác định liệu trình điều trị sớm, anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, anh có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc anh sớm loại bỏ được sẹo lõm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam