Cách nào trị sẹo lõm sâu mang lại hiệu quả triệt để nhất?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị vết sẹo lõm sâu bên trên lông mày do bị tai nạn lao động. Tôi nghe nói TMV Kangnam có dịch vị trị sẹo, vậy xin cho tôi biết trong trường hợp vết sẹo lõm sâu như của tôi thì có cách nào trị sẹo lõm sâu mang lại hiệu quả triệt để nhất không? Mong sớm nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! (Trần Tuấn Anh – Sóc Sơn- Hà Nội).

Trả lời

Chào anh Tuấn Anh!

Thắc mắc của anh vấn đề trị sẹo lõm, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp anh trả lời như sau:

Cách nào trị sẹo lõm sâu mang lại hiệu quả triệt để nhất? Sẹo lõm hình thành do nhiều nguyên nhân, trong đó có thể do tai nạn gây tổn thương hoặc rách da. Đối với trường hợp sẹo lõm sâu do tai nạn như của anh việc điều trị sẹo sẽ khó khăn hơn so với những người bị sẹo lõm do mụn. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ hiện đại đã cho ra đời nhiều giải pháp trị sẹo tốt. Một trong những công nghệ được bác sĩ, chuyên gia gia đánh giá cao là cấy da siêu vi điểm – trị sẹo lõm với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả. Hiện nay công nghệ  này đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang đến kết quả trị sẹo làm hài lòng nhiều khách hàng.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm không chỉ trị sẹo lõm do mụn hiệu quả mà còn có khả năng làm đầy những vết sẹo lõm sâu và diện tích lớn triệt để. Vì sao công nghệ cấy da siêu vi điểm làm được điều này:

+ Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm bằng thiết bị cấy da chuyên dụng hiên đại: Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo “tổn thương giả mạo” tại diện tích vùng sẹo, nhằm kích thích khả năng tự làm lành vết thương, tăng sinh collagen giúp làm đầy sẹo lõm nhanh chóng.

+ Các dưỡng chất cần thiết được đẩy vào vùng da bị sẹo kịp thời: Trong quá trình điều trị sẹo lõm, các dưỡng chất được bác sĩ điều trị kịp thời đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo, các dưỡng chất sẽ nuôi dưỡng da từ sâu bên trong giúp da được làm mịn tự nhiên.

+ Sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional: Nhờ sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional, nên những tế bào chết, hư tổn trên bề mặt da vùng sẹo được loại bỏ hoàn toàn. Vì thế sau điều trị, bề mặt da vùng sẹo lõm được làm săn chắc và khỏe mạnh tự nhiên.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và xác định liệu trình điều trị sớm, anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, anh có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc anh sớm điều trị được sẹo lõm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách nào trị sẹo lõm sâu mang lại hiệu quả triệt để nhất? trong Bác sĩ tư vấn Trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN