Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách nào trị sẹo lõm lâu năm trên mặt triệt để nhất?

Cách nào trị sẹo lõm lâu năm trên mặt triệt để nhất?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi bị sẹo lõm lâu năm trên mặt do bị tai nạn, tôi đã thử áp dụng các cách trị sẹo từ thông thường cho đến công nghệ cao nhưng tình trạng sẹo lõm cũng không cải thiện là mấy. Có phải do sẹo lõm của tôi sâu và lâu năm nên không có cách điều trị? Tôi đang rất muốn xóa sẹo lõm để thuận tiện cho công việc. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách trị sẹo lõm lâu năm trên mặt triệt để nhất? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Cảm ơn bác sĩ! (Trung Quân – Hòa Bình).

Trả lời

Anh Trung Quân thân mến! Cách nào trị sẹo lõm lâu năm trên mặt triệt để nhất? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sẹo lõm hình thành do nhiều nguyên nhân: mụn, tại nạn… Vì thế, tùy vào từng nguyên nhân mà kích cỡ sẹo lõm to hay nhỏ, nông hay sâu. Như anh mô tả, trường hợp của anh sẹo do tai nạn và sâu nên rất khó làm đầy theo cách thông thường. Trị sẹo lõm cần áp dụng công nghệ cao vào điều trị, tuy nhiên không phải công nghệ cao nào cũng có khả năng trị sẹo lõm hiệu quả.

Cách trị sẹo trên da mặt lâu năm hiệu quả nhất

Để trị sẹo lõm lâu năm trên mặt đối với trường hợp của anh, anh nên áp dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm vào điều trị. Bởi hiện nay, công nghệ này được coi là bước đột phá mới trong điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da.

Công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng tạo ra “tổn thương giả mạo” giúp các vết sẹo được làm đầy nhanh chóng, triệt để, an toàn cho vùng da điều trị. Đồng thời, kích thích sản sinh tế bào da, chuỗi liên kết collagen, giúp làn da sau điều trị trở nên căng hơn.

Đồng thời, công nghệ cấy da siêu vi điểm còn kết hợp chiếu ánh sáng Laser Co2 Fractional để loại bỏ các lớp sừng cứng, già cỗi giúp làn da vùng sẹo trở nên thông thoáng, kích thích các tế bào da phát triển, đẩy mạnh sản sinh của các tổ chức da, giúp làn da mịn hơn.

Hiện nay, công nghệ cấy da siêu vi điểm đang được áp dụng độc quyền tại Beenhjc iện thẩm mỹ Kangnam, với quy trình điều trị đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, đảm bảo trị sẹo an toàn và hiệu quả nhất.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ trị sẹo lõm lâu năm trên mặt hiệu quả này, anh Quân có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://triseo.com.vn/